Trên tay Nextbit Robin, chiếc smartphone khác biệt nhất trên thế giới

Chia sẻ
Nextbit Robin là smartphone sở hữu tính năng lưu trữ dữ liệu thông minh nhất hiện nay và có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, giá bán chưa đến 9 triệu đồng.

Nextbit Robin, chiếc smartphone có khả năng lưu trữ dữ liệu linh hoạt và thông minh nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi 100% nguồn vốn đóng góp từ cộng đồng người dùng trên trang khởi nghiệp ý tưởng KickStarter. 

Máy có một thiết kế đẹp mắt với tông màu chủ đạo là xanh nhẹ. Nhóm phát triển đã sử dụng nhựa linh hoạt là thành phần chính để đúc lên bộ khung sản phẩm, đây là một chất liệu hay nhưng ít được các hãng sản xuất hiện nay lựa chọn. Điều này giúp cho cảm giác khi cầm Nextbit Robin trên tay khá là thoải mái, bởi độ nhẹ cũng như bề mặt tiếp xúc với lòng bàn tay dễ chịu hơn một sản phẩm kim loại.

Máy có bộ nhớ trong 32GB cùng 100GB lưu trữ trên đám mây được liên kết thông qua tính năng kết nối Smart Storage. Đây chính là điểm nổi bật giúp Nextbit Robin trở thành chiếc smartphone khác biệt nhất trên thế giới. 

Khi người dùng cắm sạc cho máy và có kết nối Wi-Fi, Robin sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu có trong máy lên bộ nhớ trên mây. Hoặc khi bộ nhớ trong máy sắp hết, máy sẽ tự động xóa tạm thời và chuyển những dữ liệu hay app ít dùng tới bộ nhớ 100 GB có sẵn bên ngoài. Khi cần, người dùng vẫn có thể tải xuống để sử dụng dễ dàng. 

Tuy được ra đời với mục đích trở thành một thiết bị di động lưu trữ thông minh, Nextbit Robin vẫn sở hữu một cấu hình cũng không hề khiêm tốn với màn hình 5,2 inch LCD độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB. Camera chính 13MP trang bị cụm đèn dual LED flash, camera trước 5MP, dung lượng pin 2.680mAh. Hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 và cổng kết nối USB-C. 

Ngoài ra, Robin còn được tích hợp cảm biến vân tay được đặt ngay trên nút Home với tốc độ nhận diện khá nhanh và chính xác. Máy sử dụng giao diện được tùy biến lại trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 mới nhất hiện nay. Nghenhinvietnam.vn đã trải nghiệm và đánh giá tốc độ của máy khá mượt, hiệu năng xử lý tốt cùng mức giá bán 399 USD khá thân thiện với người dùng.

Một số hình ảnh trên tay Nextbit Robin, chiếc smartphone lưu trữ thông minh nhất hiện nay:

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
khoa vu
cu thay san pham hay la biet ngay cau bui an viet cau nay thay co kieu viet tren tay kem nhung nhan xet thiet ke va trai nghiem kha hay

Cùng chuyên mục