Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung

Chia sẻ
Có giá 11 triệu đồng, Galaxy A8 được Samsung cách tân ở mặt thiết kế với độ dày chỉ 5,9mm, vết cắt khung ở 2 cạnh lạ mắt và màn hình có viền siêu mỏng.
 
Samsung Galaxy A8 dùng màn hình Super Amoled 5,7 inch độ phân giải Full HD, chạy vi xử lý lõi tám Exynos 5430 (4 lõi 1,3GHz và 4 lõi 1,8GHz), bộ nhớ RAM 2GB và ROM 32GB. Máy hỗ trợ 2 khe cắm, một khe cắm nanoSIM và 1 khe có thể hoán đổi giữa MicroSIM hoặc thẻ MicroSD với khả năng hỗ trợ tối đa 128GB. Galaxy A8 cũng tích hợp cảm biến vân tay trên phím Home, camera sau 16MP cùng đèn LED Flash, camera trước 5MP, cài Android 5.1, pin liền 3.050mAh và nặng 151g.

Hình ảnh thực tế của Galaxy A8 phiên bản thương mại tại cửa hàng Mai Nguyên

Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 1 Hộp của Samsung Galaxy A8.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 2
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 3
Phụ kiện đi kèm máy gồm sách hướng dẫn, cáp, củ sạc, tai nghe, mút tai và cây chọc SIM.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 4Galaxy A8 có màn hình tràn rìa khá ấn tượng, song khi nhìn gần thì ảnh hiển thị có phần chưa đủ sắc sảo.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 5Mặt sau của Galaxy A8, trông chưa đủ tạo ấn tượng so với mặt trước.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 6Cạnh phải máy có nút nguồn, đặc biệt là góc cắt vát ở khung viền hai cạnh có kiểu dáng khác biệt so với các mẫu Galaxy trước đây.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 7Phía cạnh trái máy được bố trí 2 phím tăng giảm âm lượng, 2 khay SIM cũng bố trí ở khu vực này.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 8Camera sau của Samsung Galaxy A8 có độ phân giải lên đến 16MP, để hy sinh cho độ mỏng thì khu vực camera phải lồi lên một chút, cạnh đó là loa ngoài.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 9Ở cạnh dưới máy có jack âm thanh 3,5mm, microphone và jack microUSB. Có thể thấy chất lượng hoàn thiện của Galaxy A8 rất tốt.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 10 Phía cạnh trên chỉ có lỗ micro dùng thu âm khi quay video.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 11 Phần màn hình và khung viền được lắp hầu như không có khoảng hở.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 12 Cận cảnh phần vát cạnh khác biệt của Samsung Galaxy A8.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 13 Thông tin thiết bị.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 14Galaxy A8 có dung lượng bộ nhớ trong 32GB, bộ nhớ trống còn 25,2GB.
Trên tay Galaxy A8 - điện thoại mỏng nhất của Samsung ảnh 152 khay SIM, khay SIM 1 là microSIM, khay SIM 2 là MicroSIM và có thể thay thể bằng thẻ microSD.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục