Thêm ảnh Galaxy S7 bản vàng rõ nét trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Càng sát ngày ra mắt chính thức, hình ảnh và thông tin của Galaxy S7 ngày một chi tiết và rõ ràng hơn.

Thêm ảnh Galaxy S7 bản vàng rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 1

Mới đây, trang Phonearena đã đăng tải hình ảnh thực tế được cho là Galaxy S7 phiên bản màu Gold (vàng). Tương tự phiên bản màu đen của Galaxy S7 đã rò rỉ tại Việt Nam trước đó, Galaxy S7 có ngoại hình giống Galaxy S6 ở mặt trước nhưng mặt lưng lại vát cong 2 cạnh như Note 5. Camera sau được thiết kế bớt lồi. 

Đã có nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ tung ra 4 biến thể Galaxy S7 tuy nhiên với những hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây sẽ chỉ có phiên bản chuẩn 5,1 inch và phiên bản màn hình vát cong (Galaxy S7 edge) màn 5,5 inch. Đến thời điểm hiện tại, Galaxy S7 dường như sẽ có 3 tuỳ chọn màu đen, vàng và bạc. Chưa rõ Samsung có tung ra thêm phiên bản trắng hay màu xanh ngọc lục bảo như ở Galaxy S6 hay không ?

Thêm ảnh Galaxy S7 bản vàng rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 2

Tổng hợp những nguồn tin trước đó, Galaxy S7 sẽ sử dụng chip Exynos 8890 hoặc chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB hoặc 4GB, camera sau 12MP dùng cảm biến mới Britecell và camera trước 5MP. Máy cũng hỗ trợ chip xử lý âm thanh (DAC) ESS Sabre 9018 tương tự trên LG V10. Samsung sẽ tăng dung lượng pin trên bộ đôi Galaxy S7 lên 3.000mAh và 3.600mAh cho S7 edge (so với 2550 mAh trên Galaxy S6 và 2600 mAh trên S6 edge). Theo một hình ảnh rò rỉ tuần trước cho thấy Galaxy S7 có thể trụ được 2 ngày với độ sáng 75%, kết nối LTE. 

Thêm ảnh Galaxy S7 bản vàng rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 3

Nhiều khả năng Galaxy S7 còn được trang bị tính năng Always On Display khi hãng đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu lên UPSTO (Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá Hoa Kỳ).

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục