Tháng 7 tới LG sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men”

Chia sẻ
Trong khi series phim hành động X-men gặt hái hàng trăm triệu Mỹ kim trên toàn cầu, LG cũng vừa tuyên bố sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men” biểu trưng cho từng siêu anh hùng trong phim.

Tháng 7 tới LG sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men” ảnh 1
Theo LG, mỗi chiếc điện thoại dòng X của họ sẽ biểu trưng cho một “siêu anh hùng” trong phim X-men với các sức mạnh tương ứng. Cũng cần nói thêm, đây chỉ là hoạt động sáng tạo khiến sản phẩm cuốn hút hơn chứ sẽ không có phiên bản giới hạn nào như Samsung Galaxy S7 edge Batman hay S6 edge Iron Man.

Cụ thể, LG X Style sẽ thể hiện sự dịu dàng, nhỏ nhắn và lôi cuốn được gắn với nhân vật Mystique. LG X Power có viên pin dung lượng lớn gắn với sức mạnh của Giáo sư X. LG X Cam với camera độc đáo gắn với anh hùng có đôi mắt phóng ra lửa Cyclops. LG X Screen với 2 màn hình dễ dàng chuyển qua lại ví như sự nhanh nhẹn, mau lẹ của  Nightcrawler.

Tháng 7 tới LG sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men” ảnh 2
Có 2 mẫu chưa được ra mắt là LG X Mach và X Max, nhưng với poster quảng cáo thì có thể đoán biết rằng X Mach sẽ sở hữu tốc độ xử lý nhanh được ví như Quicksilver và X Max sẽ là phablet có màn hình lớn gắn với anh hùng Beast.

LG tuyên bố tất cả các mẫu “điện thoại X-men” sẽ được tung ra vào tháng 7/2016, đầu tiên là ở Mỹ và các nước Mỹ Latinh.

Tháng 7 tới LG sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men” ảnh 3
 
Tháng 7 tới LG sẽ tung ra loạt “điện thoại X-men” ảnh 4

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục