Surface Phone là smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 830 và RAM 8GB

Chia sẻ
Microsoft sẽ biến Surface Phone thành chiếc điện thoại có cấu hình vô địch ra mắt năm 2017, với vi xử lý Snapdragon 830 hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 8GB.

Phải đến năm 2017, Microsoft mới chính thức giới thiệu và bán ra mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng với tên gọi dự đoán là Surface Phone, dòng sản phẩm này được cho là sẽ có ít nhất là 3 phiên bản cùng thông số cấu hình khác nhau, dành cho phân khúc người dùng riêng biệt.

Và theo nguồn tin mới đây cho biết, Microsoft vừa xác nhận với đối tác để sử dụng phiên bản chip Snapdragon 830 được sản xuất trên quy trình 10nm của Samsung, có mã phát triển là MSM 8998 dành cho phiên bản Surface Phone cao cấp nhất của hãng. Điều này đồng nghĩa với việc, nhiều khả năng Surface phone sẽ được gã khổng lồ phần mềm trang bị bộ nhớ RAM lên tới 8GB, để có thể tối ưu hóa tốt nhất với vi xử lý trên.

Hiện tại, còn quá sớm để Microsoft và Qualcomm lên tiếng xác nhận thông tin trên. Nhưng với việc không cho ra mắt bất kỳ một thế hệ smartphone cao cấp nào trong năm nay, Microsoft được kỳ vọng sẽ có những bước quay lại trở lại thị trường bằng một sản phẩm nhiều đột phá sau một thời gian đủ dài để nghiên cứu và phát triển.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục