Sony Xperia Z6 sẽ có tới 5 biến thể

Chia sẻ
Thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Sony Xperia có thể gồm nhiều phiên bản với kích cỡ màn hình từ 4 inch đến 6,4 inch.
Sony Xperia Z6 sẽ có tới 5 biến thể ảnh 1

Xperia Z5 Premium - phiên bản cao cấp nhất của Sony đến thời điểm hiện tại ở hạng mục smartphone.

Thông tin mới được đăng tải trên trang Weibo AnTuTu, phiên bản kế tiếp của dòng Xperia được cho là Z6 sẽ có tới 5 biến thể thay vì 3 như Z5 hay 2 như các đối thủ khác. Theo đó phiên bản chính là Xperia Z6 sở hữu màn hình 5,2 inch bên cạnh các phiên bản màn nhỏ Xperia Z6 Mini màn 4 inch, Xperia Z6 Compact 4.6 inch và các biến thể màn lớn phablet Xperia Z6 Plus 5,8 inch, Xperia Z6 Ultra 6,4 inch.

Sony Xperia Z6 sẽ có tới 5 biến thể ảnh 2
  Trang Weibo hé lộ thông tin về Z6.

Ngoài ra, trang Weibo cũng tiết lộ rằng 4 trong 5 mẫu Z6 đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, trong khi Xperia Z6 Mini sẽ được trang bị chip Snapdragon 620.

Thông tin được hé lộ chỉ ít ngày sau khi Sony gửi thư mời cho cuộc họp báo diễn ra tại hội nghị CES 2016 sẽ diễn ra vào tháng 1 sắp tới. Tuy nhiên, đây dường như là thời điểm quá sớm để Sony ra mắt Z6 bởi bộ ba Xperia Z5, đặc biệt Z5 Premium cũng chỉ mới lên kệ vào cuối tháng 11. Bên cạnh đó, người dùng cũng hi vọng Sony sẽ có sự đột phá hơn đối với Xperia Z6. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục