Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình

Chia sẻ
Hình ảnh được công bố không chính thức lần này cho thấy thiết kế đầy đủ của dòng máy tầm trung, chuyên chụp ảnh hiệu Sony Xperia.

Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 1

“Hậu duệ” cho C5 Ultra ban đầu được dự tính ra mắt tại MWC 2016 ở Barcelona nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Và ngày hôm qua, 11/4, hình ảnh về chiếc điện thoại này đã được rò rỉ, củng cố thông tin về chiếc điện thoại với viền màn hình siêu mỏng trước đó. 

Theo đó, có thể thấy một camera lớn ở mặt trước sản phẩm cùng với đèn flash trợ sáng. Đây là những điểm đặc trưng của Xperia C, cho thấy chiếc điện thoại mới rất có thể là Xperia C6 (hoặc C6 Ultra). Sản phẩm này dự đoán có màn hình 6 inch viền siêu mỏng, độ phân giải Full HD, cong 2.5D. Máy sử dụng chuẩn micro USB chứ không phải USB Type-C, có 2 sim. Cấu hình cũng dự kiến ở mức tầm trung như đời trước với chip MediaTek P10 Helio.

Có vẻ như các nút điều hướng vẫn được đưa vào bên trong màn hình theo truyền thống trước giờ của Sony, điều này sẽ làm giảm không gian hiển thị trên màn hình, một số người không thích điều này. Điểm nổi bật của Xperia C6 có lẽ là viền màn hình siêu mỏng nhìn rất hấp dẫn và camera trước lớn. Chưa rõ Sony sẽ mang những thứ gì lên sản phẩm này để tạo ra khác biệt cho C6.

Giá bán và những thông tin chi tiết khác hiện chưa được tiết lộ.

Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 2
Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 3
Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 4
Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 5
Sony Xperia C6 lộ thiết kế và cấu hình ảnh 6
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục