Sony tung ảnh giả 'dìm hàng' iPhone 6s

Chia sẻ
Sony đã tận dụng khuyết điểm của iPhone 6s vừa ra mắt với nhiều nâng cấp nhưng dung lượng pin có vẻ không được tăng thêm để chơi khăm đối thủ.

Sony tung ảnh giả 'dìm hàng' iPhone 6s  ảnh 1
Bức ảnh kèm thông điệp "Hãy chuyển sang Sony" được đăng trên Twitter Sony Xperia.

Ngay sau khi Apple ra mắt iPhone 6s vài giờ trước, Twitter Sony Xperia (đã được chứng thực) đăng tải một hình ảnh sử dụng chính thiệp mời của Apple để chế giễu iPhone 6s mới.

Bức ảnh có nội dung: "Hey Siri, what about the battery life?" - "Switch to Sony". Có thể tạm hiểu, khi hỏi Siri về thời lượng pin của iPhone 6s như thế nào? Câu trả lời là chuyển sang Sony.

Thực tế trong câu hỏi không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu đối tượng được đề cập là iPhone 6s và iPhone 6s Plus. 

Các điện thoại trên ra mắt với nhiều cải tiến bao gồm: cảm ứng lực 3D Touch, vi xử lý Apple A9, RAM 2GB, camera sau 12MP, camera trước 5MP tuy nhiên pin không thay đổi. Theo Apple, iPhone 6s và 6s iPhone Plus thời lượng sử dụng pin tương tự iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm ngoái. Điều đó đồng nghĩa rằng, trong hầu hết trường hợp người dùng sẽ phải sạc pin cho iphone 6s và iPhone 6s Plus hàng ngày.

Sony tung ảnh giả 'dìm hàng' iPhone 6s  ảnh 2
"Chuyển sang một cuộc sống hoàn hảo - chuyển sang Sony". Ảnh chụp website Sony Việt Nam.

Thậm chí Sony còn tạo hẳn một trang riêng dành cho những ai đang dùng iOS muốn chuyển sang Sony. Ở đây Sony sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu người dùng từ chiếc iPhone cũ sang điện thoại Sony Xperia mới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục