Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có

Chia sẻ

HTC U11+ mới ra mắt đi kèm màu mới Translucent Black (Đen Trong Suốt) cực độc, để lộ ra camera, cảm biến vân tay và mạch sạc không dây ẩn hiện dưới lớp vỏ đen bóng.

Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 1
Chắc hẳn chúng ta đã từng biết đến những ‘công trình’ độ vỏ trong suốt cho điện thoại nhưng với U11+, nhà sản xuất đã cho chúng ta luôn một bộ vỏ trong suốt xịn, HTC gọi đây là màu Translucent Black (Đen Trong Suốt).
Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 2
Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 3
Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 4
HTC U11+ sở hữu 2 mặt kính cực kỳ bóng bẩy, cuốn hút, nhất là phiên bản màu đen đem lại sự liền khối, mạnh mẽ và nam tính. Phiên bản màu Đen trong suốt càng tăng thêm vẻ bí ấn của chiếc điện thoại, lần lượt camera, cảm biến vân tay và mạch sạc không dây ẩn hiện dưới lớp vỏ đen bóng mà hiếm có smartphone nào trên thị trường có được.
Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 5
Soi kỹ 'bộ cánh' trong suốt duy nhất HTC U11+ mới có ảnh 6
Về cấu hình, U11+ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB với chuẩn UFS 2.1, màn hình Super LCD 6 kích thuước 6 inch độ phân giải QuadHD+ tỷ lệ 18:9. Phiên bản dành cho một số thị trường tại Châu Á chỉ sở hữu 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. U11+ sẽ được cài sẵn 3 trợ lý ảo HTC Sense Companion, Google Assistant và Amazon Alexa. Dung lượng pin nâng lên 3.930mAh kèm công nghệ sạc nhanh nhưng khối lượng chỉ nhỉnh hơn U11 khoảng 10%.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục