“So kèo” thả rơi: Galaxy S7 thua iPhone 6s 1-6

Chia sẻ
Những màn thả rơi hay tra tấn điện thoại luôn thu hút những cư dân mạng quan tâm đến công nghệ, 2 “nạn nhân” gần đây nhất là Apple iPhone 6s và Samsung Galaxy S7.

“So kèo” thả rơi: Galaxy S7 thua iPhone 6s 1-6 ảnh 1
Trong cuộc kiểm tra độ bền này, trang PhoneBuff sẽ cùng thả rơi 2 chiếc điện thoại ở góc tiếp xúc như nhau và tất nhiên là ở cùng độ cao. Để xem “chân dài’ nào sẽ dành chiến thắng.

Ở lần rơi thứ nhất, góc được chọn là cho mặt lưng rơi thẳng xuống. Với màn này S7 đã lộ rõ điểm yếu khi mặt lưng bằng kính bị nứt ngay lập tức còn iPhone 6s chỉ bị xước đôi chút.

Màn thứ 2 là cho đuôi máy rơi xuống theo phương thẳng đứng. Hai máy đều thể hiện rất tốt khi gần như không hề hấn gì. Tiếp theo là thả rơi cạnh máy, cả 2 vẫn đều “cân kèo” khi cạnh viền của cả 2 máy tỏ ra khá cứng cáp.

“So kèo” thả rơi: Galaxy S7 thua iPhone 6s 1-6 ảnh 2
 Và thử thách tiếp đất bằng mặt trước đã giúp tìm ra người thắng cuộc. Theo đó, màn hình Galaxy S7 đã lập tức bị vỡ, xuất hiện những sọc và không còn hiển thị được nội dung nào cả. Trong khi đó, iPhone 6s cũng bị vỡ màn hình nhưng còn hiển thị được nội dung và cảm ứng vẫn hoạt động. Sau đó iPhone 6s còn bị thả rơi thêm 5 lần nữa màn hình mới bị hỏng. Như vậy, trong kết quả thả rơi mặt trước, Galaxy S7 thua iPhone 6s với tỷ số 1-6.

Rõ ràng là iPhone 6s đã không còn “yếu đuối” như người tiền nhiệm iPhone 6 nữa, nó tỏ ra rất bền bỉ. Còn với Galaxy S7, điểm yếu của 2 mặt kính bộc lộ rất rõ ràng trước những va đập mạnh. Thậm chí sức chống chịu của màn hình S7 cũng rất yếu khi "thất thủ" quá nhanh chỉ sau 1 cú rơi.

Theo PhoneBuff 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục