Samsung Việt Nam tạm dừng bán Galaxy Note 7

Chia sẻ
Samsung Việt Nam chính thức ra thông báo tạm dừng bán mẫu sản phẩm mới nhất Galaxy Note 7 và sẵn sàng đổi máy cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm này. 
Galaxy Note 7 lỗi
Ngày 2/9/2016, Samsung Việt Nam vừa phát đi thông cáo báo chí chính thức gửi đến tất cả khách hàng, đại lý và giới truyền thông về sự cố cháy nổ pin của smartphone Galaxy Note 7. Theo đó, Samsung Việt Nam sẽ tạm dừng bán ra Galaxy Note 7 và khuyến nghị tất cả khách hàng đã mua Galaxy Note 7 mang máy trở lại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Bên cạnh việc tạm dừng bán sản phẩm, Samsung Việt Nam cho biết cũng sẽ tiến hành chương trình đổi trả máy đối với những sản phẩm Galaxy Note7 được bán tại Việt Nam từ ngày 19/8/2016 đến ngày 7/9/2016 trong thời gian tới.

"Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu. Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7", thông cáo cho biết.

Sự cố cháy nổ pin Galaxy Note 7 được đại diện Samsung Việt Nam cho biết là do chập mạch làm cho pin nóng lên và có thể gây hiện tượng cháy nổ, đây là lỗi rất hiếm lần đầu Samsung gặp phải. Theo thống kê trên toàn cầu, lỗi pin Galaxy Note 7 ảnh hưởng đến khoảng 24 máy cho mỗi 1 triệu chiếc bán ra, tương đương tỷ lệ 1/42.000 máy. Có khoảng 2,5 triệu máy đã bán ra. 

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8, và được giới thiệu tại Việt Nam ngày 10/8. Máy chính thức lên kệ vào ngày 19/8 với giá 18,99 triệu đồng, nổi bật với màn hình cong 2 cạnh, bút S pen và tính năng chống nước chuẩn IP-68. Máy được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD 1.440p, chip xử lý Exynos 8890, RAM 4 GB và camera sau 12 Megapixel công nghệ Dual Pixel.


Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục