Samsung Note 6 lộ 'siêu' cấu hình với Snapdragon 823 và RAM 8GB

Chia sẻ
Note 6 dự kiến sẽ là chiếc điện thoại Samsung còn gây ấn tượng mạnh hơn cả S7 nếu được trang bị chip Snapdragon 823, RAM 8GB và khả năng chống nước. 

Samsung Note 6 lộ 'siêu' cấu hình với Snapdragon 823 và RAM 8GB ảnh 1

Theo tin mới nhất từ trang Sammobile, Galaxy Note 6 sẽ sử dụng một con chip hoàn toàn mới đến từ Qualcomm đó là Snapdragon 823 (phiên bản khác có thể là Exynos 8896). Con chip mới được cải tiến từ Snapdragon 820 bằng cách tăng xung nhịp nhân xử lý ( từ 2.2GHz lên đến 2.6GHz hoặc 3GHz), nhân đồ họa vẫn là Adreno 530.

Các thông tin trước đó đã đề cập tới cấu hình chip 823 và RAM 6GB. Đây đã là cấu hình chưa xuất hiện trên thị trường, nhưng cũng không hẳn quá mới. Tuy nhiên, Note 6 có thể là điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị tới 8GB RAM. Ngoài ra, kích thước màn hình Note 6 dự kiến tăng lên tới 5,8 inch, đồng thời camera sau có độ phân giải tới 25MB. Thêm vào đó, máy được bổ sung tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 như Galaxy S7.

Chừng đó thông tin đủ thấy Samsung đã chuẩn bị rất kỹ cho sự ra mắt của Note 6, dự kiến sẽ phải cạnh tranh kịch liệt với iPhone 7/7 Plus ra mắt cùng dịp cuối năm nay, đồng thời cũng sẵn sàng thi đấu về cấu hình với các hãng điện thoại Trung Quốc. 

 

Hải SN

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục