Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7

Chia sẻ
Để chào đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào Chủ nhật tới, Samsung đã khởi động chiến dịch "mở hộp" với những đối tượng khách mời đặc biệt như lạc đà hay đứa trẻ 4 tuổi.
Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 1
Chiến dịch mang tên "Seven Days of Unboxing" đã bắt đầu từ ngày 15/2 vừa qua, mỗi ngày sẽ có một vị khách được đưa đến căn phòng bí mật để mở hộp chiếc Galaxy S7 và mô tả lại bằng tranh vẽ. Hai video đầu tiên Samsung đăng tải đã hé lộ những vị khách đặc biệt được ngắm nhìn siêu phẩm mới của hãng là đứa bé 4 tuổi và một chú lạc đà. 

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 2

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 3

Kết quả sau 30 phút chiêm ngưỡng siêu phẩm mới của Samsung, cả 2 đã vẽ lại chiếc máy theo hình dung của chúng, nhưng không thực sự tiết lộ thêm thông tin gì mới về Galaxy S7. Nếu như đứa bé 4 tuổi đã ít nhiều phác hoạ ra khung hình (dù méo mó) và nút home đặc trưng của dòng Galaxy, với chú lạc đà thì Galaxy S7 là một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Thêm một điều không rõ nữa là vì sao hãng công nghệ Hàn Quốc lại chọn nhân vật hoạt hình như vua - lạc đà Kuzco.

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 4

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 5

Quả là một màn tiếp thị đầy độc đáo của Samsung tạo nên sự tò mò cho người dùng cho đến ngày Galaxy S7 ra mắt. Mặc dù thực tế, theo những hình ảnh rò rỉ trước đó thiết kế Galaxy S7 không thay đổi nhiều so với Galaxy S6. Thậm chí, mới đây video khoe tính năng mới của Galaxy S7 edge hay như loạt hình ảnh mở hộp tại Dubai đã lộ diện.

Loạt hình mở hộp Galaxy S7 edge tại Dubai: 

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 6

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 7

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 8

Samsung 'mời' lạc đà đến đập hộp Galaxy S7 ảnh 9 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục