Rò rỉ hình ảnh điện thoại cao cấp Find 9 của Oppo

Chia sẻ
Một trang web Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế mặt trước của Oppo Find 9.

Rò rỉ hình ảnh điện thoại cao cấp Find 9 của Oppo ảnh 1
Oppo Find 9 là flagship rất được mong chờ kể từ khi Find 7 ra mắt thành công và quá lâu vẫn chưa có bản kế nhiệm. Find 7 góp phần không nhỏ vào việc gây dựng tên tuổi của Oppo tại Việt Nam nhưng đã quá lỗi thời, trong khi các sản phẩm hiện tại bị đánh giá là chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ, trong khi cấu hình rất tệ so với đối thủ cùng giá.

Dựa vào các hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy màn hình gần như chiếm toàn bộ mặt trước, viền bezel mỏng và các chi tiết khác như phím điều hướng, loa thoại, camera, cảm biến hay logo Oppo cũng thiết kế gọn gàng. Tuy nhiên nhìn vào phím Home có tiết diện nhỏ như vậy, có lẽ cảm biến vân tay của Find 9 không đặt ở đó. Có thể sẽ ở mặt lưng hoặc có thể Oppo sẽ trang bị cho chiếc điện thoại cao cấp nhất của hãng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp ngay vào màn hình cảm ứng.

Trang bị tiên tiến đầu tiên trên Find 9 có thể kể đến là công nghệ sạc nhanh mới nhất từ Oppo “Super VOOC” cho phép sạc viên pin 2.500mAh từ 0% lên 100% chỉ trong 15 phút. Một công nghệ mới nữa của Oppo đó là chống rung cảm biến ảnh SmartSensor được quảng cáo là hệ thống chống rung tốt nhất thế giới cho camera điện thoại. Không chỉ giúp ổn định hình ảnh, SmartSensor còn giảm năng lượng tiêu thụ xuống còn 10 miliwatt, thấp hơn 50 lần so với phương pháp chống rung ống kính hiện tại. Điều này sẽ giữ cho nhiệt độ luôn thấp và hạn chế việc giảm chất lượng hình ảnh khi chụp lâu.

 

Về cấu hình phần cứng, Oppo Find 9 có thể sẽ có dung lượng RAM 4GB, màn hình 5,5” độ phân giải Full HD, chip MediaTek MT6755, camera sau là 12MP và camera trước lên đến 16MP.

 

Rò rỉ hình ảnh điện thoại cao cấp Find 9 của Oppo ảnh 2
 
Rò rỉ hình ảnh điện thoại cao cấp Find 9 của Oppo ảnh 3
 

Tất cả những điểm nổi bật trên làm cho Find 9 rất được chờ đợi.

 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục