Pin iPhone 6S lâu hơn Samsung Galaxy S6 edge

Chia sẻ
Dù có kích thước nhỏ gọn hơn nhưng pin của iPhone 6S vẫn dùng được lâu hơn cả iPhone 6, thậm chí còn vượt 4 phút so với Samsung Galaxy S6 edge.

Pin iPhone 6S lâu hơn Samsung Galaxy S6 edge ảnh 1

Việc 'mổ bụng' iPhone 6S cho thấy dung lượng pin của smartphone này chỉ có 1.715mAh, thấp hơn 95mAh so với thế hệ iPhone 6. Sự sụt giảm này dường như không gây ảnh hưởng gì, vì trong bài thuyết trình ra mắt, Apple vẫn tuyên bố thời gian dùng pin của iPhone 6S bằng iPhone 6. Lúc đó, khá nhiều người đã nghi ngờ thông tin này. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra pin iPhone 6s và 6s Plus mới đây của Phonearena, kết quả đã xua tan những lo ngại nói trên.

Cụ thể, khi thực hiện các tác vụ lướt web, nghe/gọi, nhắn tin và chơi game... với độ sáng màn hình ở mức 200-nit, thời lượng sử dụng của iPhone 6s là 8 giờ 15 phút. Kết quả này kém Sony Z3 compact (10 giờ 2 phút) nhưng nhỉnh hơn 4 phút so với Samsung Galaxy S6 edge. Với iPhone 6s Plus thời gian dùng pin liên tục là 9 giờ 11 phút, bằng với Note 5, kém S6 edge+ (9 giờ 29 phút).

Pin iPhone 6S lâu hơn Samsung Galaxy S6 edge ảnh 2
Thời lượng sử dụng của iPhone 6S.

Pin iPhone 6S lâu hơn Samsung Galaxy S6 edge ảnh 3
 Thời lượng sử dụng của iPhone 6S Plus.

Điều quan trọng là bộ đôi iPhone mới có thời lượng sử dụng pin tốt hơn nhiều so với iPhone 6 (5 giờ 22 phút) và iPhone 6 Plus (6 giờ 32 phút).

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục