Oppo hé lộ 3 đặc điểm mới tại MWC 2016

Chia sẻ
Hãng điện thoại đến từ Đài Loan vừa tung ra 3 hình ảnh tiết lộ 3 đặc điểm nổi bật của những mẫu smartphone mà họ sẽ giới thiệu tại MWC 2016.
 
Oppo hé lộ 3 đặc điểm mới tại MWC 2016 ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên với ngụ ý rất rõ ràng về độ mỏng. Bàn tay gợi nên cảm giác về sự mềm mại của kiểu dáng. Có vẻ như Oppo sẽ ra mắt một chiếc smartphone rất mỏng. Hiện tại, hãng này đang sở hữu mẫu smartphone mỏng nhất thế giới R5.

Oppo hé lộ 3 đặc điểm mới tại MWC 2016 ảnh 2

Hình ảnh thứ hai hơi trừu tượng với 2 đường đồ thị giao động. Có vẻ như nội dung của nó nói về sự ổn định hay sự triệt tiêu xung động nào đó, ví dụ như giảm nhiễu, xử lý tiếng ồn hay chức năng chống rung cho camera? Nền bức ảnh cũng gợi lên khái niệm bề mặt của một cảm biến ảnh, nên nhiều khả năng đây là minh họa cho tính năng ổn định hình ảnh.

Oppo hé lộ 3 đặc điểm mới tại MWC 2016 ảnh 3

Hình ảnh thứ ba, nhiều dữ kiện nên dễ hiểu hơn. Chúng ta có thể thấy một mũi tên màu xanh lá vút lên cao và một biểu tượng dung lượng pin nằm ở góc dưới bên phải khung hình. Ắt hẳn Oppo sẽ trang bị một công nghệ sạc nhanh trên những mẫu smartphone sắp tới. Màu xanh của mũi tên cũng có ngụ ý về môi trường và sự tiết kiệm năng lượng.

Cả 3 hình ảnh đều có một điểm chung là ghi ngày tháng địa chỉ, cụ thể là ngày 23/2 - trùng thời gian diễn ra Hội nghị Di động MWC 2016. Như vậy, đây chính là những đặc điểm nổi bật của những chiếc điện thoại Oppo sắp ra mắt tại sự kiện này. Hy vọng những sản phẩm của Oppo sẽ thỏa lòng người hâm mộ và tạo được ấn tượng mạnh trên thị trường.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục