Oppo F1 Plus sẽ có cảm biến vân tay và màn hình lớn hơn

Chia sẻ
 
Oppo F1 Plus, bản nâng cấp của Oppo F1, trang bị cảm biến vân tay, màn hình 5,5 inch độ phân giải FullHD cùng bộ nhớ RAM lên tới 4GB.

Mới đây, Oppo đã chính thức đăng tải hình ảnh gợi ý đầu tiên về Oppo F1 Plus là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone giá rẻ chuyên selfie Oppo F1 mà hãng vừa ra mắt vừa qua. Thông qua hình ảnh gợi ý này thì Oppo F1 Plus sẽ được tích hợp cảm biến vân tay, đây là lần đầu tiên Oppo mang tính năng này lên một dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của hãng.

Ngoài ra, Oppo F1 Plus được cho là sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải FullHD lớn hơn khá nhiều so với Oppo F1 trước đây chỉ có 5 inch độ phân giải 720p. Theo các nguồn tin cũng cho biết thêm Oppo F1 Plus sẽ có bộ nhớ RAM lên tới 4GB, cùng nhiều năng tính năng chụp ảnh selfie độc quyền mới được Oppo tích hợp sẵn trong máy.

Giá bán dự đoán của Oppo F1 Plus vào khoảng 395 USD, tuy chưa có thời gian bán ra chính thức nhưng nhiều khả năng Indonesia sẽ là thị trường đầu tiên được Oppo giới thiệu và ra mắt sản phẩm smartphone giá rẻ này. 

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục