Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge

Chia sẻ
Bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge vừa chính thức được bán ra cách đây vài hôm nhưng trên các diễn đàn đã thấy xuất hiện các cảnh báo tình trạng lỗi khi sử dụng S7 edge và phải đổi máy khác.
Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 1
Lỗi hở mặt kính màn hình

Đây là một lỗi khá thông dụng trên smartphone. Nó xảy ra trong quá trình lắp ráp sản phẩm và khiến mặt kính màn hình và khung máy không được ráp khít với nhau. Nhưng đối với một flagship như S7 edge điều này khiến người sử dụng khó chấp nhận.

Cho đến khi ra mắt, Samsung đã quảng cáo mạnh về tính năng chống nước và đã được chứng thực bởi rất nhiều thử nghiệm tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chính vì điều này đã gây nên một mối lo do nhiều người đã không ngần ngại nhúng S7 edge xuống nước khiến chiếc điện thoại này có thể “ra đi” bất cứ lúc nào bởi lỗi lắp ráp. Hơn nữa vấn đề bảo hành cũng khá vất vả khi không ít người sử dụng gặp khó khăn trong vấn đề chứng thực bảo hành.

Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 2
Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 3
Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 4

Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 5
Lỗi nhảy phím đột ngột

Đây là một lỗi mới được phát hiện trên một chiếc S7 edge của một khách hàng. Thiết bị gặp phải hiện tượng nhảy phím đa nhiệm đột ngột mà hoàn toàn không nhấn vào phím đó. Cũng phải nói thêm là lỗi này có lúc bị và lúc không bị nên rất khó phát hiện, chúng ta thường nghĩ la do ấn nhầm chứ không nghĩ rằng do lỗi của máy. Và khách hàng này cũng phàn nàn về việc lỗi này không thường xuyên nên rất khó giải thích trong việc bảo hành với đơn vị bán sản phẩm để được đổi sản phẩm mới theo chính sách 1 đổi 1.

Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 6

Hở mặt kính.

Có những hình ảnh cho thấy khe khá lớn giữa mặt kính và khung kim loại. Nhưng có lẽ đây không phải một lỗi nào cả. Hầu hết các dòng điện thoại đều có sản phẩm gặp tình trạng này, do nhà sản xuất phải tính toán đến sư giãn nở gây ảnh hưởng tới lớp kính của máy. Dù vậy, điều này vẫn gây sự khó chịu nhất định khi sử dụng.

Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge  ảnh 7

 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thái
Máy mình cũng đang bị lỗi nhảy phim đa nhiệm, thỉnh thoảng máy lại tự nhẩy phím đa nhiệm rất khó chịu. Sau một lúc tự mất ko hiểu vì sao? Chủ thớt đã tìm ra nguyên nhân chưa vậy? Có cách khắc phục ko?

Cùng chuyên mục