Ngôi sao Kim Kardashian sẽ bỏ 'dâu đen', dùng 'táo Mỹ'

Chia sẻ
Ngôi sao Hollywood Kim Kardashian - biệt danh cô Kim "siêu vòng ba" - một fan trung thành của BlackBerry vừa tuyên bố sẽ chuyển sang dùng iPhone của Apple.

Ngôi sao Kim Kardashian sẽ bỏ 'dâu đen', dùng 'táo Mỹ' ảnh 1

Kim Kardashian là một trong những fan rất trung thành của thương hiệu điện thoại BlackBerry. Năm 2014, Kim từng chia sẻ về tình yêu dành cho chiếc smartphone Bold của mình: "Nó là trái tim và tâm hồn của tôi, tôi thích nó và sẽ không bao giờ từ bỏ nó. Mặc dù nó không còn được bán tại các cửa hàng nhưng tôi vẫn tìm mua được trên eBay".

Như bao người khác, Kim yêu thích điện thoại BlackBerry vì bàn phím vật lý Qwerty, cô cho rằng nó giúp soạn thảo email và gõ tin nhắn nhanh hơn bất cứ chiếc điện thoại nào khác. Bên cạnh đó, điện thoại BlackBerry nổi tiếng là có khả năng bảo mật hàng đầu thế giới, ngay cả Tổng thống Obama cũng tin dùng.

Ngôi sao Kim Kardashian sẽ bỏ 'dâu đen', dùng 'táo Mỹ' ảnh 2
Kim Kardashian là một fan trung thành của BlackBerry.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên cho biết cô đang gặp khó khăn trong việc tìm mua những chiếc điện thoại Bold trên eBay. "Tôi vẫn yêu các nút bấm của tôi, nhưng bạn biết đấy, trên eBay đã gần như không còn mẫu điện thoại này. Tôi nghĩ mình sẽ chuyển sang dùng iPhone 6s."

Đây là tin vui với iFan và cả Apple, bởi Kim Kardashian là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên Internet. Hồi tháng 5/2016, Kim từng nhận giải thưởng là người thành công nhất trên môi trường mạng trực tuyến nhờ những chương trình táo bạo và sáng tạo mà cô đã sử dụng để kết nối người hâm mộ toàn cầu. Ngôi sao 35 tuổi này hiện có 69,6 triệu tín đồ trên Instagram và 45 triệu người theo dõi trên trên Twitter... Đó sẽ là cơ hội tốt để Apple tiếp tục củng cố uy tín thương hiệu.

>> 'Cô Kim siêu vòng ba' là người táo bạo nhất trên internet

>> Ứng dụng 'cô Kim siêu vòng ba' náo loạn Apple Store

Việt Đức / Theverge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục