Mua Galaxy J7 Prime được tặng “bảo hiểm tai nạn bất ngờ”

Chia sẻ
Đây là chương trình của Samsung giúp người mua J7 Prime thoát khỏi nỗi lo lắng chẳng may làm rơi, vỡ máy.

Mua Galaxy J7 Prime được tặng “bảo hiểm tai nạn bất ngờ” ảnh 1
Những khách hàng mua Galaxy J7 Prime từ ngày 23/9 đến 31/11/2016 sẽ nhận được chương trình hỗ trợ “bảo hiểm tai nạn bất ngờ”. Chương trình này áp dụng với tất cả các đại lý, siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Sản phẩm áp dụng

Giá sản phẩm

Chi tiết gói bảo hiểm

Galaxy J7 Prime

6.290.000đ

Gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho điện thoại J7 Prime trị giá 6.290.000 đồng,
có hiệu lực sau một ngày kể từ khi kích hoạt bảo hành và có thời hạn bảo hiểm là 365 ngày.
Nếu xảy ra tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi được bảo hiểm, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% tổng chi phí sửa chữa/thay thế máy J7 Prime.

Trong thời gian áp dụng gói “Bảo hiểm tai nạn bất ngờ”, các đại lý, cửa hàng bán lẻ điện thoại di động thuộc phạm vi của chương trình phải nhắn tin kích hoạt bảo hành khi bán ra sản phẩm J7 Prime để tổng đài 6060 ghi nhận thông tin kích hoạt và tiến hành đăng ký gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho máy đã được bán ra.

Thông tin máy đã bán ra sẽ được chuyển đến bên thứ 3 (là công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mại) để ghi nhận gói bảo hiểm tương ứng.

Mua Galaxy J7 Prime được tặng “bảo hiểm tai nạn bất ngờ” ảnh 2
Khi sự cố bảo hiểm xảy ra, người dùng J7 Prime cần liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp gói bảo hiểm (làm quà khuyến mại) để tiến hành các thủ tục liên quan (như mô tả trong điều khoản bảo hiểm) qua hotline 1900 6727 hoặc liên hệ với các Trung tâm bảo hành Samsung trên toàn quốc để được hướng dẫn.

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, các đại lý và cửa hàng bán lẻ cần phải kích hoạt bảo hành 6060 cho máy J7 Prime bán ra trong thời gian quy định. Nếu không kích hoạt, máy Prime J7 đó sẽ không được tham gia chương trình bảo hiểm này.

Khách hàng tham gia chương trình tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho Prime J7 vẫn được hưởng các ưu đãi khác (nếu có) từ đại lý/cửa hàng bán lẻ đã cung cấp sản phẩm cho họ.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục