Moto X thế hệ mới rò rỉ hình ảnh với nhiều thay đổi

Chia sẻ
Moto X thế hệ 4 dự kiến sẽ có nút home tích hợp cảm biến vân tay, đèn flash mặt trước, camera sau lồi và dải loa ngoài lớn.

Mới đây, hình ảnh về một chiếc smartphone mới có gắn logo Motorola thử nghiệm đã lộ diện. Theo dự đoán, đây có thể là Moto X thế hệ mới (thế hệ 4) mới được nhắc đến không lâu trước đây của Motorola. Mặt trước của máy, được trang bị nút Home vật lý rất giống với cảm biến vân tay trên các thiết bị smartphone khác hiện nay như HTC One A9. Chú ý kỹ hơn chúng ta có thể thấy cả cụm camera trước cùng đèn flash đi kèm.

Thông qua hình ảnh rò rỉ trước đây, Moto X mới được dự đoán là sở hữu thiết kế vỏ nhôm kim loại, mặt lưng tích hợp loa ngoài 16 lỗ vát phẳng hơn chứ không cong như các thế hệ trước đây. Cụm camera chính của máy lồi lên khá nhiều, chứng tỏ Motorola sẽ mang đến nhiều nâng cấp lớn về cả cấu hình lẫn tính năng cho camera Moto X.

Theo thông lệ  Motorola thường giới thiệu sản phẩm mới vào cuối mùa hè, qua đó có thể dự đoán rằng Moto X thế hệ mới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế mặt lưng của Moto X

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục