Moto X 2016 nâng cấu hình lên mức ngang với Samsung S7

Chia sẻ
Mẫu smartphone chủ lực của Motorola trong năm 2016 vừa lộ thông số, với vi xử lý Snapdragon 820 và bộ nhớ RAM dung lượng 4GB.

Moto X 2016 nâng cấu hình lên mức ngang với Samsung S7 ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Kể từ khi bị mua lại bởi Lenovo vào cuối năm 2014, thương hiệu smartphone Motorola đã có những thay đổi về sự đa dạng trong các phân khúc sản phẩm. Thay vì chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp và giá rẻ như trước đây, Lenovo sẵn sàng tung ra những mẫu smartphone Motorola nhắm tới phân khúc tầm trung cận cao cấp, với nhiều biến thể khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng, qua đó đối đầu trực tiếp với các ông lớn như Samsung, Apple hay Sony...

Hai mẫu smartphone Motorola ấn tượng nhất trong năm 2015 có lẽ phải kể đến Moto X Style và Moto X Pure Edition. Bộ đôi này đã thu hút được người dùng ngay từ những ngày chưa ra mắt bởi cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, có thể Moto X 2016 tiếp tục đà cải tiến trên với việc lần đầu tiên sử dụng cấu hình cao cấp nhất (tính đến thời điểm máy ra mắt).

Theo thông số của một thiết bị có tên mã XT1650, cụ thể, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 và RAM 4GB, cho điểm đánh giá khi chạy đơn nhân là 2.309 và đa nhân là 5.344. Bên cạnh đó, XT1650 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 (phiên bản mới nhất từ Google). Máy có thể ra mắt vào tháng 6 năm nay vì nếu không sẽ là quá chậm so với các đối thủ như Samsung S7, LG G5 hay nhiều điện thoại Trung Quốc khác. Ngoài ra, tại sự kiện ra mắt Zuk Z2 Pro, CEO Lenovo - ông Yang Yuanqing - đã khẳng định Motorola sẽ có thêm một thiết bị vào ngày 9/6.

Moto X 2016 nâng cấu hình lên mức ngang với Samsung S7 ảnh 2

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục