Meizu Mx6 lộ thông tin đầu tiên kém xa kỳ vọng

Chia sẻ
Theo những thông tin ban đầu, chiếc Meizu MX6 có thể được trang bị cấu hình không nhiều thay đổi so với thế hệ trước và kém xa các flagship hiện tại. 

Meizu Mx6 lộ thông tin đầu tiên kém xa kỳ vọng ảnh 1

Theo thông tin được một số trang tin công nghệ đăng tải, thời điểm ra mắt của MX6 là khoảng nửa sau của năm nay. Cấu hình máy dự kiến là RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 21MP và camera “tự sướng” là 8MP, viên pin “khủng” lên tới 4.000mAh kèm theo hệ điều hành Android 6.0. MX6 có thể chỉ sử dụng chip Helio X20, một con chip tầm trung đến từ MediaTek. 

Những thông tin khác chưa được tiết lộ nên không rõ máy có thay đổi ra sao so với thế hệ trước. Chẳng hạn liệu màn hình được nâng cấp hay vẫn sử dụng màn FullHD. Dù vậy, có thể thấy cấu hình kể trên không khác MX5 và rất lỗi thời nếu đặt cạnh các điện thoại cấu hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, ngay cả nếu so với các thương hiệu đến từ Trung Quốc. 

Có lẽ Meizu vẫn tiếp tục trông đợi vào lợi thế cạnh tranh ở mức giá rất rẻ hơn hẳn cấu hình. Chiếc MX5 hiện tại được bán ở mức 8 triệu đồng. Tuy nhiên, với đa số người dùng hiện tại cấu hình không phải là thứ quan trọng nhất. Vì vậy, nếu không có một ưu điểm nổi trội khác, Meizu MX6 cũng sẽ tiếp tục là một chiếc điện thoại thường thường bậc trung trong mắt người dùng. 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục