Lộ cấu hình Google Nexus Sailfish/HTC S1 sắp ra mắt

Chia sẻ
Một tài liệu vừa bị rò rỉ đã tiết lộ thêm vài thông số xung quanh smartphone Google Nexus Sailfish/HTC S1: màn hình 5,2 inch full-HD, vi xử lý Snapdragon 820.

Lộ cấu hình Google Nexus Sailfish/HTC S1 sắp ra mắt ảnh 1
Mới đây, một tập tin build.prop đã bị rò rỉ và tiết lộ thêm một số chi tiết xung quanh thiết bị có tên mã là Nexus Sailfish/HTC S1. Sự xuất hiện của hình ảnh này đã củng cố tính xác thực cho những tin đồn trước đó như HTC S1 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 (nhờ vào những nội dung như "ARM64-V8a" và "msm8996" trong file). Màn hình LCD của thiết bị sẽ có mật độ điểm ảnh 420ppi dựa trên kích thước 5,2 inch và độ phân giải full-HD. Tất nhiên cảm biến vân tay cũng được tích hợp trên smartphone của Google.

Trước đó, HTC M1 (Marlin) – smartphone có thể sẽ song hành cùng HTC S1 cũng đã bị rò rỉ thông số kỹ thuật với màn hình 5,5 inch, độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixel). Máy sử dụng vi xử lí Snapdragon 820, RAM 4GB, hệ thống camera sau/trước tương ứng 12/8MP.

Lộ cấu hình Google Nexus Sailfish/HTC S1 sắp ra mắt ảnh 2
Như vậy rõ ràng HTC S1 là phiên bản thu gọn hơn một chút với màn hình chỉ 5,2 inch so với 5,5 inch trên M1, Sailfish cũng sử dụng chip Snapdragon 820 nhưng sẽ có viên pin dung lượng thấp hơn Marlin.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục