Lộ ảnh chi tiết đầu tiên mặt trước iPhone SE

Chia sẻ
Mới đây một số hình ảnh được cho là chi tiết mặt trước của iPhone SE đã xuất hiện trên mạng Internet.

Lộ ảnh chi tiết đầu tiên mặt trước iPhone SE ảnh 1

Sau tin đồn mẫu iPhone 4 inch giá rẻ mới của Apple sẽ có tên gọi là iPhone SE, hình ảnh chi tiết đầu tiên của model này cũng lộ diện. Hình ảnh đăng tải trên trang NWE (tiếng Pháp) được cho là mặt trước của nguyên mẫu thử nghiệm iPhone SE, trong đó có một vài thay đổi so với mặt trước iPhone 6s.

Lộ ảnh chi tiết đầu tiên mặt trước iPhone SE ảnh 2

Theo đó, iPhone 4 inch mới sẽ không có tính năng cảm ứng lực 3D Touch như ở iPhone 6s (do không thấy có các tấm kim loại bảo vệ trên iPhone SE). Bù lại, Apple dự kiến sẽ trang bị tính năng hình ảnh trực tiếp (Live Photo) cho phép người dùng xem một video 3 giây của bức hình mới chụp. Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn dự đoán iPhone SE sẽ sở hữu camera sau 12MP thay vì 8MP như nhiều tinh đồn trước đó.

Lộ ảnh chi tiết đầu tiên mặt trước iPhone SE ảnh 3

KGI còn cho biết, iPhone SE sẽ có 2 phiên bản 16GB và 64GB với mức giá tương ứng từ 400USD (8,9 triệu đồng) đến 600USD (13,3 triệu đồng). Mẫu iPhone 4 inch sẽ chỉ trang bị pin 1.642mAh, hỗ trợ Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 802.11ac. KGI cũng đưa ra dự đoán, iPhone SE sẽ giúp doanh số iPhone tăng 131% so với năm 2015, dự kiến có khoảng 37 triệu chiếc sẽ được bán ra vào năm 2016.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục