LG ra mắt 4 smartphone thuộc dòng X hoàn toàn mới

Chia sẻ
LG đã công bố 4 mẫu smartphone mới thuộc dòng X chia sẻ nhiều tính năng với các mẫu máy cao cấp thuộc dòng cao cấp G và V.
 
LG ra mắt 4 smartphone thuộc dòng X hoàn toàn mới ảnh 1
Bốn mẫu smartphone mới của LG.

4 mẫu smartphone mới của LG gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, sẽ được bán ra từ cuối tháng 6/2016 tại nhiều thị trường quốc tế. Mỗi thiết bị thuộc dòng X sẽ có một tính năng độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của một bộ phận người dùng, chẳng hạn như dung lượng pin lớn hơn hoặc màn hình lớn hơn...

X Power được trang bị pin lên tới 4.100mAh nhưng thân máy chỉ dày 7,9mm. Ngoài ra, mẫu máy này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh (PE+), với tốc độ sạc pin nhanh gấp đôi bình thường, cho phép sử dụng điện thoại lâu hơn, phục vụ nhiều công việc hơn.

Trong khi đó, X Mach hỗ trợ kết nối LTE Cat.9, sử dụng vi xử lý cao cấp và màn hình độ phân giải Quad HD. X Style nổi bật với thiết kế đẹp, mỏng và sở hữu những đường cong rất duyên dáng. Còn X Max là mẫu phablet với màn hình lớn trên 6 inch.

Trên đây là toàn bộ thông tin LG cung cấp về bộ tứ smartphone thuộc dòng X series, tạm thời hãng này chưa công bố chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán của nhóm sản phẩm mới.

LG ra mắt 4 smartphone thuộc dòng X hoàn toàn mới ảnh 2
X Mach và X Power.
Video giới thiệu X Power.

Việt Đức / Lgnewsroom

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục