LG G5 “lộ hàng” sát ngày ra mắt

Chia sẻ
Dự kiến 5 ngày nữa, LG G5 mới chính thức ra mắt tuy nhiên mới đây một trang web ở Dubai đã đăng tải hình ảnh mở hộp và chào bán với giá 680 USD.
LG G5 “lộ hàng” sát ngày ra mắt ảnh 1
Khác với hình ảnh bị rò rỉ trong hộp đen trước đó, chiếc điện thoại được cho là LG G5 đã xuất hiện trong một hộp bìa giấy khá xấu (có lẽ không phải là hộp đựng chính thức). Tuy nhiên, hình ảnh mặt trước và sau của G5 khá rõ nét, có đầy đủ mã vạch và số IMEI được dán trên lưng máy.

Có thể thấy rõ, G5 sở hữu thiết kế kim loại, mặt lưng nổi bật với cụm camera kép (16MP, 8MP) đúng như tin rò rỉ được đăng tải bởi evleaks. Phía dưới là nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay trong khi cụm phím tăng giảm âm lượng được chuyển sang cạnh trái. 

LG G5 “lộ hàng” sát ngày ra mắt ảnh 2

Bao trọn mặt trước là màn hình lớn, tuy nhiên điểm gây chú ý là phần dưới trông khác biệt dường như có thể tách ra như tin đồn trước đó để có thể tháo lắp pin. Trong khi phía trên màn hình chưa chắc chắn được G5 có sở hữu 2 màn hình giống V10 hay không ? 

LG G5 “lộ hàng” sát ngày ra mắt ảnh 3

Đăng tải trên trang web trực tuyến ở Dubai, G5 được rao bán với giá 2.500 dirham, tương đương 680 USD cùng lời nhắn nhủ “Hãy mua trước khi được ra mắt chính thức, hàng nhập khẩu từ Mỹ”.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục