Lenovo ra mắt Phab 7 inch cấu hình thường giá rẻ

Chia sẻ
Lenovo Phab, thiết bị phablet tầm trung mới nhất vừa được Lenovo ra mắt, thiết kế tốt nhưng cấu hình không quá nổi bật so với các đối thủ và giá 180USD.
 

Lenovo Phab thế hệ phablet màn hình 7 inch vừa được Lenovo chính thức giới thiệu. Đây là dòng sản phẩm điện thoại màn hình lớn thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt ngay sau khi Lenovo sở hữu lại Motorola Mobility. Lenovo Phab có kiểu dáng thiết kế khá tốt, với các cạnh đường viền được bo tròn ôm vào thân máy, không gian mặt trước và sau được Lenovo tạo hình khá gọn gàng. 

Về cấu hình, Lenovo trang bị cho Phab một tấm màn hình có kích thước chính xác là 6,98 inch độ phân giải 720p, khá là thấp nếu so với các sản phẩm thuộc phân khúc màn hình cỡ lớn khác, hình ảnh hiển thị được dự đoán sẽ không quá chi tiết. 

Phab sử dụng vi xử lý Snapdragon 410, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài. Lenovo không trang bị bất kỳ một tính năng chụp hình mới nào lên camera chính 13MP và camera trước 5MP của máy. Pin dung lượng 4.250mAh, đây có lẽ là điểm nổi bật trên phần cứng của Lenovo Phab.

Hiện tại, mức giá bán ra của Lenovo Phab là 180USD và mới chỉ phát hành tại thị trường Ấn Độ. Ngoài ra, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về việc Lenovo có ra mắt một phiên bản quốc tế cho Phab không.

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục