Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ
1 tuần sau khi ra mắt chính thức, smartphone Coolpad Max sở hữu tính năng độc đáo Dual Space - cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản riêng biệt đã cập bến thị trường Việt.

Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Coolpad Max cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế kim loại nguyên khối. Khá dễ thấy model mới cao cấp nhất của Coolpad hiện nay có những đường nét thiết kế giống như xu hướng kim loại hoá chung hiện nay. Từ bộ vỏ kim loại, mặt lưng cũng được chia làm 3 phần bởi 2 đường ăng ten chạy ngang, camera sau được thiết kế lồi cho đến cách bài trí cụm phím âm lượng, nút nguồn ở hai bên cạnh, loa thoại và loa ngoài ở cạnh dưới. Dù vậy, trông Coolpad Max có phần mạnh mẽ, vuông vức hơn do cạnh bên chỉ vê cong nhẹ. Cụm camera sau và đèn flash được bố trí chính giữa thay vì lệch trái, phía dưới có thêm cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy. 

Bao trọn mặt trước màn hình lớn kính cong 2,5D được bài trí cân đối với phía trên gồm loa thoại, camera trước và cảm biến, trong khi phía dưới không bài trí gì. Điều này có phần hơi phí không gian bởi cụm phím điều hướng lại bố trí ở trong màn hình. Về cơ bản, máy được gia công tỉ mỉ, có độ hoàn thiện cao, cầm khá đầm tay.

Coolpad Max sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Full-HD cho không gian hiển thị rộng rãi mang đến trải nghiệm khá tốt khi xem phim, lướt web hay chơi game. Bên trong, Coolpad Max sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 tám lõi, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera sau 13MP dùng cảm biến ISOCELL của Samsung, khả năng phơi sáng 8 giây, camera trước 5MP, pin 2.800mAh hỗ trợ sạc nhanh và cài sẵn Android 5.1. 

Không chỉ sở hữu những thông số khá tốt so với phân khúc tầm trung, Coolpad Max còn được trang bị tính năng Dual Space (hai không gian riêng biệt trên cùng một điện thoại) icon hình chiếc chìa khoá. Đây là giải pháp bảo mật và giúp người dùng thoải mái đăng nhập 2 tài khoản Google play riêng ở 2 vùng không gian, sử dụng cùng lúc 2 app Facebook hoặc 2 app Zalo với nhu cầu khác nhau.

Hiện chưa rõ thời điểm lên kệ và giá bán chính thức của Coolpad Max tại Việt Nam. Nhưng với việc hướng tới phân khúc tầm trung nên mức giá dự kiến của Coolpad Max sẽ khoảng dưới 10 triệu đồng.
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 9
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 10
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 11
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 12
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 13
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 14
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 15
Khui hộp Coolpad Max vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 16
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục