iPhone Pro bất ngờ lộ diện qua bản vẽ giới thiệu tính năng

Chia sẻ
iPhone Pro lộ diện qua bản vẽ giới thiệu, sở hữu màn hình 5,8 inch, trang bị cụm camera kép (dual-camera), hỗ trợ kết nối mới giống iPad Pro.

Mới đây, hình ảnh về một bản vẽ sơ đồ được cho là của thế hệ iPhone cao cấp nhất sắp được ra mắt tới đây của Apple đã lộ diện. Thiết bị này có tên gọi là iPhone Pro, sở hữu màn hình 5,8 inch, được trang bị cụm camera kép (dual-camera) tương tự các dòng smartphone Android vừa mới ra mắt. Điều này có nghĩa là mỗi một ống kính camera trên iPhone Pro sẽ thực hiện một chức năng khác nhau, như LG G5 hoặc Huawei P9. 

Ngoài ra qua bản vẽ, nguồn tin cũng cho biết iPhone Pro còn được Apple trang bị một tính năng kết nối mới có tên gọi Smart Connector, đây là tính năng đã xuất hiện trên phiên bản iPad Pro. Cụ thể, iPhone Pro sẽ được trang bị 3 chân tiếp xúc ngay trên khung viền máy, để có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện thông qua giao thức không dây một cách dễ dàng. 

iPhone Pro được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, sản phẩm này được dự đoán là một biến thể của iPhone 7 cũng được Apple giới thiệu vào cùng thời điểm trên. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục