iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán

Chia sẻ
Trong ngày iPhone 7 series chính thức lên kệ, giá bán của những flagship này theo dạng hàng xách tay về Việt Nam đã giảm cả triệu đồng.
iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán ảnh 1
Khác với mọi năm, iPhone 7 series được đưa về thị trường Việt rất sớm. Do tình trạng hàng về trong ngày đầu khác nhau nên giá bán bộ đôi iPhone mới dạng xách tay đã thay đổi cả triệu đồng so với dự kiến.

>> Trên tay iPhone 7 đen mờ 256GB giá bán sớm trên 31 triệu đồng

Cụ thể, CellphoneS và một số người buôn hàng xách tay đã chào bán iPhone 7 bản 32GB giá từ 24-24,5 triệu đồng (giảm từ 0,5-1 triệu so với dự kiến ban đầu). Giảm mạnh hơn (2 triệu đồng) là iPhone 7 ROM 256GB giảm còn 29 triệu thay vì 31 triệu trước đó. Ở mức dung lượng này, iPhone 7 bản màu Jet Black dù chưa có hàng về nhưng cũng giảm 1 triệu đồng.

iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán ảnh 2

Trái lại, iPhone 7 128GB hay iPhone 7 Plus lại bị loạn giá do khan hàng. Trong khi mức giá tại một số cửa hàng đã điều chỉnh giảm 1 triệu (tương tự iPhone 7 32GB), một số người buôn hàng từ Singapore về vẫn chào bán iPhone 7 128GB với giá cao 29,99 triệu (Sliver), thậm chí có nơi chào giá lên tới 34,2 triệu đồng (Rose Gold) hoặc bản đen nhám 37,6 triệu.

iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán ảnh 3
iPhone 7 xách tay rớt giá cả triệu ngày mở bán ảnh 4

Riêng đối với iPhone 7 Plus 256GB màu bóng bị độn lên tới 42 triệu (tăng 4 triệu) so với mức trước đó, do loại này khá hiếm. 

>> Trải nghiệm nhanh iPhone 7 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Theo nhận định từ một số hệ thống bán lẻ, tại Việt Nam dòng hàng xách tay sẽ được bổ sung các phiên bản trong vài ngày tới, đương nhiên là giá cả sẽ còn thay đổi cho đến đầu tháng 10, khi hàng chính hãng được bán ra.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục