iPhone 7 vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000USD

Chia sẻ
Chỉ 2 ngày sau khi có kết quả cuộc đua vào Nhà trắng, hãng Caviar (Nga) đã tung ra mẫu iPhone 7 mạ vàng khắc chân dung Tổng thống đắc cử thứ 45 của nước Mỹ - Donald Trump.
iPhone 7 vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000USD ảnh 1
Theo đó, chiếc iPhone 7 đã được độ mặt lưng bằng vàng và khắc chân dung Donald Trump. Nửa dưới lưng máy còn được thêm các điểm nhấn bằng biểu tượng đại bàng trắng, hai dãy gồm 10 ngôi sao (đặc trưng cờ Mỹ) bao quanh hàng chữ TRUMP cùng dòng khẩu hiệu tranh cử "Make America Great Again" (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại).
Chiếc iPhone 7 phiên bản Donald Trump có giá khoảng 3.040USD (khoảng 68 triệu đồng). Caviar hy vọng Tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ sẽ sử dụng chiếc iPhone đặc biệt này. "Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để mang điện thoại tới cho ngài Trump", đại diện Caviar chia sẻ. Tuy nhiên sẽ có một rào cản không nhỏ bởi vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ không khoái iPhone. Thậm chí còn kêu gọi tẩy chay iPhone vì cho rằng Apple cần phải sản xuất các thiết bị của họ ngay ở trong nước chứ không phải "dựa dẫm" vào hệ thống sản xuất giá rẻ của các quốc gia khác.

iPhone 7 vàng khắc chân dung Donald Trump giá 3.000USD ảnh 2

Trước đó, Caviar cũng đã gây sự chú ý vào năm 2014 khi giới thiệu chiếc iPhone mạ vàng khắc hình Tổng thống Nga Putin có giá 3.225USD với lời chào mời mua chiếc iPhone này là "Cách tốt nhất để bày tỏ lòng yêu nước".

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục