iPhone 7 series màu đen Jet Black đã “hết sốt“

Chia sẻ
Sau tháng đầu khan hàng, những chiếc iPhone 7/7 Plus màu đen bóng (Jet Black) đã bắt đầu có sẵn để mua, đối với cả hai hình thức mua online và mua tại cửa hàng.

 iPhone 7 series màu đen Jet Black đã “hết sốt“ ảnh 1

>> Người dùng chê iPhone 7 Jet Black dễ rơi và xước 

>> iPhone 7 Jet Black "cháy hàng" trong đợt đầu 

Điều này được ghi nhận ở cả thị trường quốc tế lẫn Việt Nam. Tại Mỹ, nếu đặt mua iPhone 7 Jet Black từ bây giờ theo hình thức online, khách hàng chỉ phải đợi vài ngày chuyển phát. Nếu khách hàng tìm mua trực tiếp thì nhiều cửa hàng Apple tại Mỹ cũng có sẵn máy để bán. Thử kiểm tra tình trạng sẵn có trên trang web Istocknow, rất nhiều cửa hàng đang có sẵn các phiên bản Jet Black, chẳng hạn như ở Colorado, Kansas hay Nevada...

Mức độ ưu tiên phân phối sản phẩm giữa các cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple là gần giống nhau (chỉ khác nhau do chênh lệch múi giờ và ngoại trừ một số thị trường đặc biệt như Trung Quốc) nên tại Singapore hay Hồng Kông máy màu đen bóng cũng đã lên kệ đúng nghĩa. 

Mặc dù chưa phải là một thị trường chính thức của Apple nhưng các nhà bán lẻ cũng nhập iPhone 7 series về Việt Nam theo đường xách tay và bán rất sớm. Phiên bản màu đen bóng cũng chịu chung tình cảnh khan hàng trong đợt đầu tiên, đến nay, nhiều nơi đã có sẵn cả iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Jet Black trên kệ.

Đơn cử như hệ thống chuyên kinh doanh điện thoại Cellphones cho biết, họ có 6 cửa hàng tại Hà Nội đang có sẵn iPhone 7 128GB Jet Black, 4 cửa hàng đang có sẵn iPhone 7 256GB Jet Black và 4 cửa hàng đang có sẵn iPhone 7 Plus 128GB Jet Black... Giá bán thì giao động từ 21 triệu đối với iPhone 7 Jet Black và 28 triệu đối với iPhone 7 Plus Jet Black - đắt hơn khoảng 2-3 triệu so với các màu sắc còn lại.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục