iPhone 7 lại lộ ảnh với 3 chấm lạ trên lưng

Chia sẻ
Hình ảnh của iPhone 7 lại vừa xuất hiện, nó cho thấy một bất ngờ lớn có thể liên quan tới xu hướng thiết kế tích hợp mô-đun.

iPhone 7 lại lộ ảnh với 3 chấm lạ trên lưng ảnh 1
Bức ảnh lần này cho thấy một khung máy màu hồng (Rose Gold) thay vì màu vàng (Gold) và màu bạc (Silver) như những lần lộ ảnh trước đó.

Chi tiết đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 chấm nhỏ nhô lên trên mặt lưng, khu vực gần cạnh dưới. Theo lô-gic đối xứng thì có lẽ đó phải là 3 chấm nhỏ, do một mảng vật liệu ở góc đã bị bung, chính là nơi có chấm nhỏ thứ ba.

iPhone 7 lại lộ ảnh với 3 chấm lạ trên lưng ảnh 2

Nhiều giả thiết đã được đặt ra ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện, phần lớn đều cho rằng đó là các chân kết nối với các mô-đun, giúp nâng cấp iPhone 7 như cách mà LG đã làm với G5. Một số ý khiến khác phủ nhận điều này và cho rằng đó chỉ là các chấu để tiếp xúc với dock sạc.

Sau cùng, bức ảnh này còn gây nghi ngờ bởi nó chụp mặt lưng của một chiếc iPhone nhưng không có lô-gô táo khuyết - điều này rất khó xảy ra với smartphone của Apple.

>> Lộ ảnh mô phỏng thiết kế chính thức iPhone 7

Tưởng như thiết kế của iPhone 7 từ lâu đã không còn là điều bí ẩn nhưng hình ảnh này xuất hiện khiến người ta lại một lần nữa phải tò mò đưa ra những hoài nghi. Rất có thể đây sẽ là ẩn số cuối cùng mà Apple muốn giữ kín để gây bất ngờ cho người hâm mộ.  

Việt Đức / Steve Hemmerstoffer

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục