iPhone 6S xách tay giảm giá cả chục triệu sau 3 ngày

Chia sẻ
Chỉ ít ngày sau khi về Việt Nam với mức giá cao ngất ngưởng, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus hàng xách tay đã hạ giá xuống bằng, thậm chí rẻ hơn so với giá dự kiến của hàng chính hãng. 

iPhone 6S xách tay giảm giá cả chục triệu sau 3 ngày  ảnh 1

Cụ thể, CellphoneS niêm yết giá bán iPhone 6S bản 16GB màu Gold là 18,49 triệu rẻ hơn 5,5 triệu đồng so với giá công bố vào cuối tuần trước. Mức giá mới bằng đúng với giá bán dự kiến của hàng chính hãng được phân phối bởi FPT (dự kiến 11/11 có hàng). Tương tự, tại Hoàng Hà Mobile, iPhone 6S bản 16GB cũng chỉ còn 17,99 triệu. Đây là mức giá dành cho các màu gray hoặc white trong khi những tùy chọn màu khác như vàng hay hồng vàng sẽ có mức giá cao hơn từ 1 đến 2,5 triệu đồng.

iPhone 6S xách tay giảm giá cả chục triệu sau 3 ngày  ảnh 2
 Giá niêm yết của Cellphone S

Đối với các phiên bản dung lượng cao hơn mức giá còn giảm mạnh hơn. iPhone 6s Plus bản 128GB màu vàng hồng trước đó được chào bán với giá từ 34 đến 37,99 triệu đồng nhưng nay chỉ còn từ 27,99 đến 29,99 triệu (giảm gần 8 triệu).

iPhone 6S xách tay giảm giá cả chục triệu sau 3 ngày  ảnh 3
 Giá bán iPhone 6S tại Hoàng Hà Mobile.

Không chỉ các shop, những dân buôn lẻ cũng vội vã đưa ra mức giá mới 20 triệu đồng cho bản iPhone 6S dung lượng 64GB màu gold (hàng nguyên seal chưa active). Hay có sinh viên bên Singapore cũng chào mời "Thanh lý một em iphone 6s Gold 128 gb hàng tồn giá 20tr500k rẻ hơn giá Apple store 2tr , giao hàng 8/10". 

Động thái giảm giá nhanh của dòng iPhone 6S/6S Plus xách tay được cho là hợp lý bởi năm nay do người dùng đã không còn chạy đua mua hàng mới về nữa (dù vẫn rất quan tâm), trong khi lượng cung lại nhiều hơn so với các năm trước khi các cửa hàng cũng như bán lẻ đều có sẵn hàng. Ở khía cạnh khác, nhiều người dùng cho rằng bộ đôi iPhone mới không có nhiều thay đổi đáng kể so với trước. Ngoài ra, việc một số hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đã sớm công bố giá iPhone hàng chính hãng cũng góp phần khiến cơn sốt hạ nhiệt nhanh.

Thanh Tâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục