iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày

Chia sẻ
Phải tới ngày 25/9 tới đây, những chiếc iPhone 6S mới được chuyển đến tay người mua theo kế hoạch của Apple nhưng đã có khách hàng bất ngờ được nhận hàng sớm trước 5 ngày.

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 1

Vị khách hàng may mắn là nhà thiết kế nữ là Adrienne hiện đang sinh sống tại San Diego, California. Cô đã chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone 6S mới của mình trên tài khoản Twitter vào chiều thứ hai 21/9. Như vậy, đơn hàng mà Adrienne đặt qua nhà mạng AT&T đã đến sớm hơn dự kiến tới 5 ngày. 

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 2

Trước đó, Apple đã thông báo iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ đến tay khách hàng vào ngày 25/9. Theo thông lệ giống như các năm trước, Apple sẽ yêu cầu các đơn vị chuyển phát như UPS và FedEx giữ và giao những chiếc iPhone mới đến ngày mà chúng có sẵn trong các cửa hàng để cùng tung ra đồng loạt trong một ngày. Tuy nhiên một số ít khách hàng may mắn đã nhận được hàng sớm hơn do "lỗi" của bên chuyển phát. Và Adrienne đã may mắn, thậm chí chiếc iPhone 6S mà nhà thiết kế nữ đặt mua là phiên bản vàng hồng gây sốt ngay sau thời điểm ra mắt. Đã có thông tin những chiếc iPhone 6S bản Rose Gold sẽ đến tay người mua chậm từ 1 đến 2 tuần vì lượng đặt mua quá nhiều.

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 3

Adrienne không chỉ chia sẻ hình ảnh iPhone 6S Rose Gold cùng vỏ hộp có hình con cá cùng tông màu với máy mà còn chụp hình cũng như thực hiện bài kiểm tra thông số bằng Geekbench 3 và quay video ở định dạng 4K (một tính năng mới trên iPhone 6S).

Một số hình ảnh do Adrienne chụp bằng iPhone 6S và chia sẻ:

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 4

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 5

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 6

iPhone 6S bản vàng hồng đầu tiên đến tay khách hàng sớm hơn 5 ngày ảnh 7

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục