iPhone 6 bản thử nghiệm bán được hơn 1 tỷ đồng

Chia sẻ
Đây có lẽ là một trong những chiếc iPhone có giá bán kỷ lục thế giới hiện nay. 
 
Sau gần 2 năm sử dụng, chiếc iPhone 6 phiên bản thử nghiệm đã được chủ nhân của nó rao bán đấu giá công khai với mức khởi điểm là 4.999USD. Tuy nhiên, chỉ ngay sau ít giờ đăng tải, giá trị của chiếc iPhone phiên bản đặc biệt này đã được đẩy lên tới 50.000USD tương đương hơn 1 tỷ đồng.

Chiếc iPhone 6 này sở hữu khá nhiều điểm đặc biệt so với phiên bản thương mại hiện nay. Phần vỏ máy không hề được Apple in IMEI, logo nhà sản xuất và cũng không có cả serial number ở mặt sau. Cổng sạc Lightning được sơn màu đỏ, kèm theo đó là dãy số mã phát triển C39NW00KG876. Chiếc iPhone này quả là một trong những thiết bị bí ẩn nhất của Apple.

Về phần mềm, phiên bản iPhone 6 này được đội ngũ kỹ sư của Apple cài đặt hệ điều hành soát lỗi được sử dụng nội bộ trong quá trình sản xuất có tên gọi SwitchBoard. Khác biệt hoàn toàn so với hệ điều hành iOS trên phiên bản iPhone 6 chính thức. 

Hình ảnh hệ điều hành SwitchBoard trên iPhone 6 phiên bản thử nghiệm.

Theo chia sẻ, đây là chiếc iPhone 6 phiên bản thử nghiệm thứ 2 được bán ra thị trường nhưng không phải là chiếc có giá trị cao nhất. Bởi cách đây 2 năm, chiếc iPhone 6 phiên bản thử nghiệm đầu tiên đã được bán ra với mức giá cao gấp đôi hiện tại, thu về cho chủ nhân của nó 100.000USD tương đương với hơn 2 tỷ đồng.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục