iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ

Chia sẻ
Loạt ảnh mẫu case bảo vệ được cho là của iPhone 5SE đã hé lộ một số chi tiết trong thiết kế của chiếc iPhone 4 inch này.

iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ  ảnh 1
Chỉ còn hơn hai tuần nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt chiếc iPhone 4 inch thế hệ mới (tên gọi hiện tại 5SE hoặc SE). Vì vậy những không có gì ngạc nhiên khi thông tin hình ảnh của iPhone 5SE sẽ tiếp tục được rò rỉ. 

Mới đây, trang gsmdome đã đăng tải bộ ảnh case rất rõ ràng và chi tiết của iPhone 5SE. Món đồ phụ kiện này đã phần nào cho thấy cách bố trí các chi tiết trên iPhone 5SE. Cụ thể, cạnh trên có nút nguồn, trong khi cụm phím tăng giảm âm lượng hình tròn và nút gạt mute sẽ trở lại ở cạnh trái. Phía dưới là nơi chú ngụ giắc cắm tai nghe 3,5mm, cổng sạc (chưa rõ lightning hay type-C) và loa ngoài. Cụm camera sau vẫn được bố trí lệch trái như thường lệ. Có thể thấy, các chi tiết iPhone 5SE giống hệt như iPhone 5. Ngoại trừ phím home tích hợp cảm biến vân tay, cạnh viền và phần cứng sẽ được thừa hưởng từ iPhone 6s.

Liệu đây có phải là vỏ case của iPhone 5SE ? Câu trả lời chính xác chỉ có được vào ngày 22/3 tới.

iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ  ảnh 2
Hình ảnh vỏ bảo vệ này khá trùng khớp với bản thiết kế bị rò rỉ gần đây.
Trước đó một số nguồn tin trước đó cho biết iPhone 5se sử dụng vi xử lý Apple A9, bộ nhớ 16/64GB, camera sau 8MP, camera trước 1,2 MP, hỗ trợ NFC để tích hợp tính năng Apple Pay. Máy sẽ không có tính năng 3D touch hay Live Photos như dòng iPhone 6s.

iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ  ảnh 3
iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ  ảnh 4
iPhone 5SE lộ thiết kế qua vỏ case bảo vệ  ảnh 5
 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục