iPhone 5SE lại rò rỉ thiết kế qua vỏ bảo vệ Spigen

Chia sẻ
Thêm hình ảnh mới về vỏ bảo vệ iPhone 5SE được đăng tải trên macrumors cho thấy mẫu iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có đường nét giống iPhone 5s hơn iPhone 6s.

iPhone 5SE lại rò rỉ thiết kế qua vỏ bảo vệ Spigen ảnh 1
Qua bộ vỏ bảo vệ nhãn hiệu Spigen được cho là của iPhone 5SE không hé lộ nhiều về thiết kế nhưng có thể thấy được phong cách giống iPhone 5s. Từ các nút bấm tăng giảm âm lượng hình tròn, nút gạt tắt mở tiếng/chống xoay màn hình ở cạnh trái cho đến nút nguồn bố trí ở cạnh trên, cụm camera sau và đèn flash LED ở góc trái mặt lưng. 

iPhone 5SE lại rò rỉ thiết kế qua vỏ bảo vệ Spigen ảnh 2
Việc các chi tiết và đường nét giống iPhone 5s khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của hình ảnh này.Tuy nhiên, ngay từ tên gọi (iPhone 5SE hoặc iPhone SE) hay những hình ảnh thiết kế rò rỉ trước đó lại khá trùng khớp với vỏ case Spigen. Nhiều khả năng iPhone 5SE sẽ đơn thuần là một biến thể của iPhone 5s thay vì iPhone 6s và được nâng cấp cấu hình gồm: vi xử lý Apple A9, bộ nhớ 16/64GB, camera sau 12MP, camera trước 1,2 MP, hỗ trợ NFC để tích hợp tính năng Apple Pay, không có tính năng 3D touch hay Live Photos như dòng iPhone 6s. Và đây sẽ là dòng iPhone giá rẻ của Apple với mức giá được đồn đoán vào khoảng hơn 400USD cho bản dung lượng thấp nhất, thấp hơn so với iPhone 5c trước đây.

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục