iOS 10 cho thấy iPhone 7 có khả năng chống nước

Chia sẻ
Tài khoản YouTube nổi tiếng EverythingApplePro vừa đăng tải một đoạn video mô tả chi tiết về iOS 10 beta 3, trong đó có cảnh báo liên quan đến khả năng chống nước của iPhone thế hệ mới.

iOS 10 cho thấy iPhone 7 có khả năng chống nước ảnh 1
Khi xem xét kỹ video của EverythingApplePro, người ta nhận ra rằng phiên bản iOS 10 beta 3 đã đưa ra một đoạn thông báo mới chưa từng xuất hiện trên các phiên bản trước. Trong đó, nội dung của cảnh báo liên quan đến việc "Phát hiện chất lỏng ở cổng Lightning" và yêu cầu người dùng ngắt kết nối với cổng này để làm khô tiếp điểm. Như vậy, có thể xem đây là một bằng chứng về việc thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị tính năng chống bụi và nước.

Video cho thấy cảnh báo của iOS 10 khi cổng Lightning đang bị ướt (xem từ giây 1:00)

Việc tìm hiểu mở rộng cho thấy cảnh báo này sẽ chỉ xuất hiện trên những chiếc iPhone đời mới, bao gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE. Đây là 3 smartphone có cấu trúc nhiều lớp cao su ở bên trong khung vỏ và vách ngăn mô-đun nhằm tăng cường khả năng chống nước cho máy. Đã có những thử nghiệm ngâm nước các sản phẩm nói trên và kết quả rất khả quan, mặc dù Apple không công bố chính thức khả năng chống nước của chúng.

Như vậy, nhiều khả năng các fans của “Táo khuyết” đã có thể vui mừng vì thoát khỏi chỉ trích rằng sản phẩm Apple chẳng thể chống nước.

iOS 10 cho thấy iPhone 7 có khả năng chống nước ảnh 2
 
iOS 10 cho thấy iPhone 7 có khả năng chống nước ảnh 3

Theo EverythingApplePro

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục