Huawei sẽ có smartphone màn hình 2K trong năm nay

Chia sẻ
Huawei sẽ thay đổi định nghĩa về màn hình hiển thị trên smartphone của hãng trong năm nay, chuyển qua sử dụng màn hình độ phân giải 2K thay cho Full HD truyền thống.

Mới đây, ông Richard Yu - Giám đốc điều hành Huawei - cho biết, các thế hệ smartphone tiếp theo của hãng sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải lên tới 2K. Đây là một sự thay đổi lớn trong định nghĩa sản phẩm của Huawei, bởi trước đây hãng sản xuất này cho rằng người dùng sẽ không thể nhận thấy được sự khác biệt giữa màn hình Full HD và QHD (2K).

Các thiết bị sử dụng màn hình 2K làm giảm thời gian trải nghiệm cũng như tương tác của người dùng với sản phẩm, do dung lượng pin sẽ bị tiêu thụ nhiều hơn và không cần thiết.

Richard Yu - CEO của Huawei chia sẻ về việc Huawei sẽ sử dụng màn hình 2K trên smartphone

Với việc thay đổi công nghệ màn hình hiển thị, các dòng sản phẩm smartphone mới của Huawei cũng sẽ hỗ trợ người dùng trải nghiệm những nội dung thực tế ảo tốt hơn, thông qua các thiết bị VR của hãng. Ngoài ra, Huawei được dự đoán là sẽ tích hợp một số tính năng mới dành riêng cho dòng sản phẩm sử dụng màn hình 2K này.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục