Hình ảnh rõ nét LG Nexus 2015

Chia sẻ
 
Nhiều khả năng, hình ảnh sau đây sẽ là thiết kế chính thức của chiếc smartphone Nexus mới do LG sản xuất.
Hình ảnh rõ nét LG Nexus 2015 ảnh 1

Như nhiều lần đưa tin trước đó, dường như Google đang chuẩn bị công bố hai chiếc smartphone Nexus dưới tên hai thương hiệu khác nhau - LG và Huawei.

>> LG Nexus mới lộ ảnh với cảm biến vân tay và lấy nét laser

>> Sau LG Nexus, smartphone Huawei Nexus lộ ảnh thật

Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29/9 tại San Francisco và nhiều khả năng cả hai chiếc Nexus sẽ được ra mắt cùng một lúc.

Hình ảnh chúng ta đang thấy là chiếc Nexus do LG sản xuất, có thể mang tên Nexus 5X. Máy có thiết kế không thực sự ấn tượng với những đường nét đơn điệu và vật liệu vỏ bằng nhựa.

Hình ảnh rõ nét LG Nexus 2015 ảnh 2

Đây đã là lần thứ ba LG làm Nexus và có vẻ như hãng không muốn định hình chiếc smartphone này là sản phẩm chủ lực của mình. Theo một báo cáo nội bộ, LG chỉ trang bị cho Nexus mới màn hình 5,2" độ phân giải Quad-HD, vi xử lý Snapdragon 808 6 lõi, RAM 3GB và cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow. 

Phải chăng, phần cứng như vậy là quá thấp khi mà lúc này, trên thị trường đã có smartphone màn hình 4K, smartphone RAM 4GB, smartphone vi xử lý 10 lõi.

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra rằng liệu, ai sẽ chi tiền mua Nexus chỉ để trải nghiệm Android 6.0 Marshmallow sớm hơn một chút so với các smartphone khác trên thị trường.

Nguồn: AndroidPit

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục