Hình ảnh iPhone 7 và iPhone 7 Pro dựa trên các tin đồn

Chia sẻ
Ý tưởng iPhone 7 và iPhone 7 Pro ở đây được xây dựng trên các tin đồn với cụm camera kép, mặt lưng cách điệu cùng ốp lưng bảo vệ siêu mỏng.
 

Phải đến tháng 9 năm nay Apple mới chính thức giới thiệu iPhone 7, dòng sản phẩm smartphone cao cấp mới nhất của hãng công nghệ đến từ Mỹ. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã nhận được rất nhiều các thông tin rò rỉ liên quan đến thiết bị này. 

Theo các nguồn tin, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Pro (được đồn là tên gọi thay cho phiên bản Plus). Thiết kế có thể có một số khác biệt như dải nhựa phát sóng ở mặt lưng đã được Apple cách điệu theo kiểu mới, đây cũng sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên không được trang bị lỗ cắm tai nghe 3.5mm. Đặc biệt một trong hai thiết bị này sẽ được hãng sản xuất trang bị cụm camera kép cùng các tính năng chụp ảnh hoàn toàn mới.

Dựa vào các thông tin trên, Martin Hajek - một trong những nhà thiết kế sản phẩm nổi tiếng đã tiến hành dựng lên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro. Ngoài ra, anh chàng này còn thiết kế luôn phụ kiện ốp lưng bảo vệ siêu mỏng dành cho 2 thiết bị này. 

Thông qua đó các fan hâm một thương hiệu ''Táo khuyết'' có thể dễ dàng hình dùng về chiếc smartphone này nhiều hơn trước lúc ra mắt.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục