Hãng smartphone T-Ara làm đại sứ bị nghi là hàng Trung Quốc

Chia sẻ
Mẫu smartphone Pantech V950 vừa giới thiệu tại Việt Nam trên danh nghĩa thương hiệu Hàn Quốc nay lại bị tố là "máy Trung Quốc đổi tên".

Hãng smartphone T-Ara làm đại sứ bị nghi là hàng Trung Quốc ảnh 1
Mẫu smartphone V950 của Pantech. Ảnh: Vnreview.

Thương hiệu Pantech đến từ Hàn Quốc không phải cái tên xa lạ với người dùng Việt Nam bởi hãng này từng có một số sản phẩm khá thành công trước đó như Sky Vega. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh từ các đối thủ Trung Quốc là Xiaomi, Meizu và Huawei nên đã lâu Pantech không để lại được dấu ấn trên thị trường.

Trước nhiều tin đồn về khả năng tồn tại, ngày 15/3 Pantech ra mắt các sản phẩm mới là V950 và V955 với chiến lược truyền thông mạnh bạo mời hẳn nhóm nhạc thần tượng xứ kim chi T-Ara về làm đại sứ thu hút đối tượng người dùng trẻ.

Hãng smartphone T-Ara làm đại sứ bị nghi là hàng Trung Quốc ảnh 2
Nhóm nhạc nữ T-Ara làm đại sứ thương hiệu cho Pantech.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt, V950 đã bị người dùng phát hiện là "hàng thửa" từ Trung Quốc, bởi thiết kế của máy giống y đúc với mẫu smartphone Trung Quốc Hisense Jingang II C20.

Hãng smartphone T-Ara làm đại sứ bị nghi là hàng Trung Quốc ảnh 3
Mẫu smartphone Trung Quốc Hisense Jingang II C20.

Hiện tại, phía Pantech chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này, 6 cô gái xinh đẹp của T-Ara hẳn sẽ có phần nào đó không vui nếu biết được chiếc smartphone mình quảng cáo là của Trung Quốc chứ không phải hàng Hàn Quốc như đã giới thiệu.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục