Galaxy S7 phiên bản Jet Black sắp ra mắt

Chia sẻ
Các trang tin Hàn Quốc vừa đồng loạt đưa tin về phiên bản Galaxy S7 màu mới sắp ra mắt, có thể là màu đen bóng hay còn gọi là Jet Black.

Mặc dù Galaxy S7/S7 edge màu Onyx Black vẫn đẹp và bóng bẩy nhưng Samsung vẫn có thể tung ra thêm phiên bản màu đen bóng - Jet Black cho series sản phẩm này.

Galaxy S7 phiên bản Jet Black sắp ra mắt ảnh 1
Lý do được tính đến là vì mất mẫu Note 7 nên Samsung chỉ còn bộ đôi Galaxy S7 để cạnh tranh với Apple iPhone. Vì vậy, họ cần có sự đổi mới để chuẩn bị cho dịp mua sắm cuối năm. Đặc biệt khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hot.

Nhiều khả năng Galaxy S7 đen bóng sẽ được bán số lượng hạn chế tại từng thị trường riêng, giống với cách Samsung làm đã làm với Galaxy S7 Edge Blue Coral. Màu mới này hiện có doanh số rất tốt với khoảng 15.000 máy được bán ra mỗi tuần, iPhone 7 bán được 10.000 máy mỗi tuần. Samsung hy vọng màu Jet Black cũng làm được điều tương tự.

Cũng cần nói thêm rằng iPhone 7 Jet Black rất dễ xuống sắc và cần giữ gìn cẩn thận hơn mức thông thường, nhưng Galaxy S7 có mặt lưng được làm bằng kính nên sẽ ít bị xước sát hoặc bạc màu. 

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục