Galaxy S7 lộ ảnh thật tại Việt Nam, giá 16,5 triệu

Chia sẻ
Một hình ảnh được cho là Galaxy S7 tại Việt Nam đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng kèm thông tin về giá bán là 16,5 triệu đồng.

Galaxy S7 lộ ảnh thật tại Việt Nam, giá 16,5 triệu ảnh 1

Hình ảnh này khá khớp với những bản vẽ thiết kế và các thông tin bị rò rỉ trước đó. Nó cho thấy camera sau của Galaxy S7 không còn lồi như Galaxy S6. Mặt kính phía sau được bo cong mép tương tự Galaxy Note 5, chỉ có điều độ vê cong hai cạnh lớn hơn và hai mép trên-dưới cũng được vê cong nhẹ.

Bức ảnh đi kèm một số thông tin vô cùng hấp dẫn, như việc Galaxy S7 sẽ sử dụng chip DAC (xử lý âm thanh) ESS Sarbe 9018C2M - con chip đang được sử dụng bởi LG V10, cho khả năng giải mã DSD 11,2MHz (DSD256) và PCM 24bit/192kHz. Khung máy được làm từ hợp kim ma-giê, thân máy có thể chống nước. Camera sau độ phân giải 12MP, ống kính khẩu độ F1.7. Ngày 3/3 giới thiệu chính thức tại Việt Nam, với giá bán 16,49 triệu cho phiên bản thường và 19,99 triệu cho phiên bản Edge.

Trong thời gian gần đây những thông tin rò rỉ về Galaxy S7 đều xuất phát từ Việt Nam. Có lẽ thế hệ smartphone "đầu bảng" của Samsung trong năm 2016 sẽ được sản xuất tại các nhà máy trong nước.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục