Galaxy S7 Edge mạ vàng 24K giá 73 triệu

Chia sẻ
Sau khi được bán ra tại một số thị trường, bộ đôi smartphone Galaxy S7 và S7 Edge đã có phiên bản mạ vàng xa xỉ với giá bán lên tới 2.297 bảng Anh (khoảng 73 triệu đồng).
Galaxy S7 Edge mạ vàng 24K giá 73 triệu ảnh 1
Galaxy S7 Edge là một trong những mẫu smartphone mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Máy sở hữu kiểu dáng đẹp và cao cấp với điểm nhấn là những đường cong lôi cuốn.
Hình ảnh chúng ta đang thấy là chiếc Galaxy S7 Edge sau khi được khoác một tấm áo bằng vàng. Đơn vị chế tác chiếc smartphone này là Goldgenie - một công ty chuyên mạ vàng các món đồ làm quà tặng có trụ sở tại London, Anh.

Gần như toàn bộ các chi tiết khung vỏ của Galaxy S7 Edge đều được mạ vàng một cách tỉ mỉ, riêng mặt lưng được xử lý nhũ tạo hiệu ứng long lanh rất đẹp... có lẽ logo Samsung chưa bao giờ đẹp đến thế!

Galaxy S7 Edge mạ vàng 24K giá 73 triệu ảnh 2

>> Ra mắt Galaxy S7 & Galaxy S7 Edge với nhiều điểm nhấn

>> Galaxy S7 có giá từ 16,5 triệu tại Việt Nam

>> Ngắm mẫu nude chụp bằng camera Galaxy S7 & S7 Edge

Galaxy S7 Edge mạ vàng 24K giá 73 triệu ảnh 3

Goldgenie cho biết đã sử dụng vàng 24K để mạ và giá bán của một chiếc Galaxy S7 Edge sau khi qua tay họ là 2.297 bảng Anh (xấp xỉ 73 triệu đồng). Phiên bản thường Galaxy S7 cũng được mạ vàng theo cách tương tự nhưng giá bán rẻ hơn 200 bảng Anh. Những ai quan tâm có thể đặt mua online trên trang web của Goldgenie, hãng này miễn phí giao hàng trên toàn thế giới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Văn Bình
Không biết tác giả thiếu hiểu biết hay mắt có vấn đề mà nhìn đơn vị bảng Anh thành euro được. Thiệt là bái phục.

Cùng chuyên mục