Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước

Chia sẻ
Đoạn clip mới được đăng tải bởi Samsung Indonesia đã khéo khoe những tính năng nổi bật của Galaxy S7 edge như chống nước, sạc nhanh ...
Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 1
Đoạn video với tựa đề #Thenextgalaxy tương tự hashtag xuất hiện trong thư mời tham dự kiện của Samsung trước đó đã ám chỉ về thế hệ Galaxy S7 và S7 edge sắp được ra mắt tại MWC 2016. 

Đồng hành bên cạnh nữ VĐV bắn cung người Indonesia Threesyadinda Dellie từ các buổi tập cho đến khi thị đầu, Galaxy S7 edge đã khéo khoe những tính năng nổi bật của mình như khả năng sạc nhanh, theo dõi sức khoẻ (cùng Gear S2), camera... Đặc biệt khả năng chống nước (từng xuất hiện trên S5 nhưng không được trang bị cho thế hệ Galaxy S6). Theo đó khả năng chống nước còn được cải tiến cho phép người dùng sử dụng máy, cảm ứng mượt mà ngay cả khi màn hình hay ngón tay bị ướt.

Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 2

Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 3

Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 4

Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 5

Galaxy S7 edge khoe tính năng chống nước  ảnh 6

Với mỗi tính năng Samsung đã khéo léo lồng ghép với hình ảnh tập luyện và thi đấu của nữ VĐV bắn cung người Indonesia, qua đó ám chỉ sự mạnh mẽ, độ chính xác của Galaxy S7 edge cũng như Galaxy S7 dù ngoại hình không khác biệt so với Galaxy S6.

Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ được công bố vào ngày 21/2, một ngày trước khi sự kiện MWC 2016 diễn ra.

Gia Phong - Samsung Indonesia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục