Galaxy S6 edge+ chỉ khác về kích thước

Chia sẻ
Ra mắt đêm qua 13/8, Galaxy S6 edge+ không mang lại nhiều bất ngờ ngoài việc có kích thước lớn hơn chiếc S6 edge.

>> So cấu hình S6 edge+, Note 4 và LG G4 

Thế là chỉ sau 5 tháng, Samsung đã giới thiệu thêmphiên bản kế tiếp của flagship Galaxy S6 edge. Kiểu dáng của mẫu smartphone mới không thay đổi, nhưng máy dài và rộng hơn một chút.
Nếu đã cầm qua S6 edge, hầu như người dùng sẽ không thật sự nhận ra sự khác biệt về kích thước trên phiên bản S6 edge+, bởi nó chỉ dài hơn 12mm, rộng hơn 5mm và mỏng 6,9mm (bản edge ra mắt hồi tháng 3 là 7mm).
Galaxy S6 edge+ chỉ khác về kích thước ảnh 1
 Samsung Galaxy S6 edge và S6 edge+.
Xét về cấu hình, S6 edge+ hầu như tương đồng với dòng S6, vẫn dùng chip lõi 8 Exynos, camera 16MP. Song ở phiên bản mới Samsung trang bị RAM đến 4GB và cài hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Dung lượng pin của S6 edge+ cũng tăng nhẹ lên mức 3.000mAh, song khả năng sạc pin vẫn nhanh như trước. S6 edge+ còn có thể sạc nhanh không dây, chỉ trong vòng 120 phút là đầy pin, rút ngắn được 60 phút so với thế hệ sạc nhanh trước đây.
Trước đây với S6 edge, Samsung đã giới thiệu People Edge, đây là một tab đặt cạnh của màn hình smartphone giúp người dùng có thể truy cập nhanh đến danh bạ thường dùng. Với S6 edge+ thì hãng đã giới thiệu thêm Apps Edge giúp truy cập nhanh những ứng dụng thường dùng chỉ bằng một cái vuốt, tab này không chỉ nằm trên màn hình chính mà ở bất kỳ màn hình ứng dụng nào.
Galaxy S6 edge+ chỉ khác về kích thước ảnh 2
 Màn hình Apps Edge hiện ra khi vuốt từ cạnh trái máy. Ảnh: Tinh Tế
Galaxy S6 edge+ chỉ khác về kích thước ảnh 3
 Màn hình People Edge. Ảnh: Tinh Tế

Một tính năng mới đáng chú ý ở lần nâng cấp này là máy có thể truyền video trực tiếp lên YouTube ngay trong ứng dụng camera. Với tính năng này người dùng có thể lên lịch để truyền, tạo một video trực tuyến dành cho mục đích công cộng hay cá nhân. Galaxy S6 edge+ có thể truyền trực tiếp video 1080p với tốc độ 60fps.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục