Galaxy On7 bán online độc quyền tại FPTShop giá 4 triệu

Chia sẻ
Samsung phối hợp cùng nhà bán lẻ FPTShop bán độc quyền chiếc phablet Galaxy On7 với giá 3,99 triệu đồng, tặng kèm ốp lưng do khách hàng tự thiết kế.
Samsung và FPTShop ra mắt Galaxy On7
Ngày 25/5 công ty Samsung Vina phối hợp cùng nhà bán lẻ FPTShop tung ra chương trình đặt hàng online Galaxy On7 với giá bán 3,99 triệu đồng kèm theo khuyến mãi tặng ốp lưng cá nhân hoá khá độc đáo.
Samsung và FPTShop ra mắt Galaxy On7
Samsung Galaxy On7 ra mắt lần đầu tại Trung Quốc cuối năm 2015. Với thiết kế quen thuộc như mặt lưng giả da cùng kích thước lớn, Samsung Galaxy On7 nhắm đến những người dùng bình dân thích trải nghiệm smartphone màn hình rộng, pin lâu ở mức giá hấp dẫn. Cấu hình Galaxy On7 gồm có màn hình 5,5 inch HD 720p, chip xử Snapdragon 410, RAM 1,5GB và bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 128GB). Bộ đôi camera sau và trước lần lượt là 13MP và 5MP, hỗ trợ trình làm đẹp khuôn mặt, mở nhanh camera bằng cách bấm 2 lần phím home và máy cũng tích hợp 2 sim với viên pin đi kèm dung lượng 3000mAh.
Samsung và FPTShop ra mắt Galaxy On7

Người dùng có thể đặt hàng online Galaxy On7 trên kênh bán lẻ FPTShop với giá bán 3.990.000 VNĐ cho hai phiên bản vàng (Gold) và đen kèm theo khuyến mãi cá nhân hoá ốp lưng, người mua hàng có thể upload một tấm ảnh của mình hoặc chọn các mẫu có sẵn để tự thiết kế ốp lưng Galaxy On7 theo ý thích. Đây được xem là chương trình khuyến mãi khá độc đáo của một nhà bán lẻ từ trước đến nay. Hiện tại, cũng mới chỉ có FPTShop bán Galaxy On7.

Samsung và FPTShop ra mắt Galaxy On7
Với hơn 30 triệu người dùng internet và 90% trong số này có thói quen tìm kiếm sản phẩm trên mạng trước khi đưa ra ý định mua hàng, kênh bán hàng online tại Việt Nam có thể nhận định rằng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Ông Nguyễn Việt Anh - Phó tổng giám đốc FPTShop - chia sẻ: “Việc Galaxy On7 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được bán độc quyền tại FPTShop trên kênh online đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa FPTShop và Samsung Vina. Qua đó, chiến lược kinh doanh của FPTShop sẽ mở rộng và phát triển mảng bán hàng Online mà Galaxy On7 chính là thuốc thử đầu tiên cho sự hợp tác này của hai bên.”

 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục